Clash Royale – Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game

Clash Royale - Có độ hiếm từ common đến epic, đây là những lá bài luôn đồng hành cùng game thủ trong mọi cấp độ Arena.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Clash Royale – Có độ hiếm từ common đến epic, đây là những lá bài luôn đồng hành cùng game thủ trong mọi cấp độ Arena.

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 0

Baby Dragon là một trong những lá bài đầu tiên kiếm được khi bắt đầu chơi Clash Royale, và mọi game thủ đều nhanh chóng nhận ra sự lợi hại của nó. Có thể bay tự do, tốc độ nhanh, tấn công cả dưới đất lẫn trên không, đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Baby Dragon rất toàn năng, dùng trong công, thủ, hay hỗ trợ các quân bài khác đều được.

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 1

Phạm vi rộng, nhanh và giá rẻ là 3 lý do quá đủ để biến Arrows trở thành lá spell (bài phép) được sử dụng nhiều nhất. Chỉ với 3 Elixir cho lá bài này là game thủ có thể diệt gọn hàng chục con goblin, minion horde, hay skeleton. 

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 2

Máu trâu, đánh khỏe, lại “đi theo đàn” là ưu thế của Barbarians. 4 Barbarian là lá chắn vững vàng trước những kẻ khổng lồ nguy hiểm, đẩy lui mọi cuộc đột kích của phe địch.

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 3

Những con yêu tinh xanh có vẻ “phế” khi mới xuất hiện, nhưng càng lên cao càng chứng tỏ sức mạnh khó lường. Goblins có tốc độ chạy rất nhanh, bù lại cho tầm đánh ngắn, cộng với tốc độ đánh cũng rất nhanh, thích hợp cho công việc ám sát những kẻ đột kích bất ngờ. Damage không mạnh nhưng càng lên level cao càng được cải thiện, có thể hạ gục những kẻ địch sừng sỏ chỉ trong chớp mắt. 

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 4

Lại thêm một lá bài có ưu điểm rẻ và hiệu quả. Spear Goblins nhanh nhẹn không kém Goblins, tuy damage có kém hơn nhưng lại có tầm bắn xa và khả năng tấn công cả mục tiêu trên không lẫn dưới đất. Spear Goblins là lá bài dùng để nhử hoặc hỗ trợ rất được yêu thích.

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 5

Prince có chỉ số tốc độ là “trung bình” nhưng thực tế trong game không đơn giản như thế. Lá bài này có những pha tăng tốc bất ngờ, rút ngắn cự ly cực nhanh khiên kẻ địch không kịp trở tay. Cộng với máu trâu, damage khỏe, không ngạc nhiên khi Prince trở thành một trong những lá bài công tháp được yêu thích nhất.

Clash Royale - Tìm hiểu 8 lá bài được yêu thích nhất game 6

Minion Horde được yêu thích bởi khả năng “tiêu diệt nhanh, giải quyết gọn” mục tiêu. Damage tổng của nhóm quái xếp thứ 2 trong số lá bài troop, mạnh gần bằng PEKKA, lại nhanh nhẹn và đánh được cả trên không lẫn dưới đất. Minion Horde dễ dàng đặt cái kết cho mọi cuộc tấn công liều lĩnh của đối phương.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở