Clash Royale – Sai lầm hay gặp khi tấn công trong game

Chào các bạn,chúng ta đã tìm hiểu về game cực thú vị Clash Royale rồi,hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về những sai lầm cơ bản khi chơi Clash Royale để các bạn cùng tránh nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Chào các bạn,chúng ta đã tìm hiểu về game cực thú vị Clash Royale rồi,hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về những sai lầm cơ bản khi chơi Clash Royale để các bạn cùng tránh nhé.

Clash Royale - Sai lầm hay gặp khi tấn công trong game 0

1: Không tính toán Elixir hợp lý

Quan tâm đến số lượng Elixir khi bạn tấn công hoặc phòng thủ. Chú ý đến Elixir khi bạn chơi sẽ giúp ích khá nhiều để tăng khả năng chiến thắng.

2: Tấn công quá nhiều để dành chiến thắng

Bạn đôi khi quên mất đối phương chỉ chờ bạn tấn công để biết hết bài tủ của bạn và thế là bạn đã thua 80%. Nên bình tĩnh nhớ Cards đối phương và đánh từ từ, không nên đặt tư tưởng phải thắng vì đôi khi hoà 2-3 trận vẫn cho bạn kinh nghiệm.

3: Tư tưởng chiến thắng

Bạn chơi mỗi trận chiến có thắng có hoà, không nên ép mình phải chiến thắng bằng mọi giá mà dồn quân tấn công. Bình tĩnh xem xét tình hình rồi hẵng quyết định sẽ giúp bạn rất nhiều.

4: Cay cú khi thua

Bạn thua 3-4 hoặc 5 trận liên tiếp. Nghỉ ngơi sau đó chơi lại. Vì khi thua 3-4 hoặc 5 trận liên tiếp tâm lí cay cú sẽ khiến bạn nóng vội và không sáng suốt khi dùng Cards.

5: Thay đổi Battle Deck khá nhiều

Tin vào chính Battle Deck của mình hoặc tham khảo Battle Deck khác. Luyện tập nhuần nhuyền trước khi thay đổi Battle Deck vì thay đổi nhiều quá khiến bạn không quên với Battle Deck của mình và khó giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

6: Chỉ chơi đường bộ mà bỏ đường trên không

Lưu ý là có hai đường trong Clash Royale chú ý dùng quân cả hai đường không nên chú tâm đường bộ không mà bỏ đường trên không.

7: Chú tâm đến chỉ số của Cards

Nên chú tâm xem xem những Cards trong Battle Deck có gì khi đó giúp bạn biết ưu nhược điểm cũng như lượng Elixir hoặc lượng Damage khi tấn công.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ