Clash Royale – Những sai lầm cơ bản và lời khuyên khi chơi gamel!!!

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những sai lầm khá cơ bản khi chơi Clash Royal mà các bạn có thể mắc phải, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những sai lầm khá cơ bản khi chơi Clash Royal mà các bạn có thể mắc phải, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn.

1. Vấn đề cấp độ trong Clash Royal?
– Cấp độ chỉ nhận được thông qua việc bạn nâng cấp thẻ bài hoặc donate ( cống hiến ) thẻ bài trong Clan. Lên cấp chỉ tăng máu 2 cái towers ( trụ ngoài ) và cái king towner ( trụ chính).

2. Vấn đề box (rương ) sau mỗi trận?
– Đừng nghĩ là bạn thắng nhiều, thắng liên tiếp mà tỉ lệ ra rương tím cao hơn. Mà tỉ lệ của nó phụ thuộc vào arena mà bạn đang chiến đấu ( Arena càng cao tỉ lệ ra rương xịn càng cao).

3. Vấn đề Trophies ( Cup – Điểm thành tích)?
– Khi bạn bắt cặp trận PvP thì bạn sẽ gặp đối thủ cùng có số lượng điểm thành tích tương đương chứ không phải đối thủ cùng cấp độ. Nói cách khác hai người cùng thành tích sẽ bắt cặp không phân biệt cấp độ.

4. Gia nhập Clan được lợi ích gì?
– Đương nhiên là khi gia nhập thì clan thì bạn sẽ có thể có những đồng minh tốt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp đỡ lẫn nhau.
– Luyện tập những trận đấu giao hữu với đồng minh trong clan mà không mất mát gì.
– Chia sẻ thẻ bài để nhận thưởng vàng.

5. Sai lầm trong cách sử dụng vàng?
– Các bạn có thể tích lũy tối đa 500.000 vàng
– Đừng cố gắng nâng cấp tất cả các thẻ mà bạn có được. Thay vào đó khi lựa chọn được đội hình các thẻ bài ưng ý các bạn chỉ nên nâng cấp những thẻ bài đó. Đầu tư số vàng vào việc mua những thẻ bài cần thiết trong Shop thay vì đầu tư đại trà mà không mang lại hiệu quả.

Clash Royale - Những sai lầm cơ bản và lời khuyên khi chơi gamel!!! 0

6. Đừng tấn công một cách vội vàng?
– Nhiều người chơi vào trận đã vội vàng tấn công và bị đối thủ phản công và thua cách nhanh chóng. Thay vì vội vàng tấn công các bạn có thể phòng ngự phản công .
– Các bạn chỉ nên tấn công khi đã vạch sẵn một chiến lược tấn công cụ thể.

7. Sử dụng Spell Elixir ( Các loại spell thùng rượu ) hiệu quả?
– Khi chiến đấu các bạn cố gắng giữ spell đó tới khi turn giao chiến đó kết thúc. Và sử dụng sau cùng bởi vì khi đó đối thủ không thể lập tức triệu hồi lính phòng thủ được.

Clash Royale - Những sai lầm cơ bản và lời khuyên khi chơi gamel!!! 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ