Clash Royale – Một số lời khuyên hữu ích dành cho người chơi mới

Có nhiều bạn khi bắt đầu chơi Clash Royale còn bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm nhiều, bài viết này sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho người chơi mới Clash Royale.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Có nhiều bạn khi bắt đầu chơi Clash Royale còn bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm nhiều, bài viết này sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho người chơi mới Clash Royale.

Clash Royale - Một số lời khuyên hữu ích dành cho người chơi mới 0

Lời khuyên hữu ích Clash Royale

-Để cho đối phương tấn công đầu tiên sau đó bạn có thể chống lại chúng một cách phù hợp nhất phù hợp. Ví dụ, nếu địch sử dụng các Knight hay Mini Pekka, bạn có thể dễ dàng đối phó với chúng bằng cách sử dụng quân đội Skeleton.

-Đừng lãng phí quá nhiều Elixir của bạn!

-Bạn không cần phải đối phó với tất cả các loại quân. Giống như ví dụ trên, đôi khi bạn không cần phải quan tâm đến chúng, chỉ cần cho tháp của bạn để đối phó với quân địch và mất 50 damage.

-Không sử dụng tất cả các Elixir của bạn trong 1 lượt. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các Elixir của bạn để lấy xuống 1 tháp, đối thủ của bạn có thể tận dụng lợi thế và tiêu diệt toàn bộ cơ sở của bạn. Luôn luôn có một kế hoạch dự phòng!

-Tính linh hoạt là chìa khóa để chiến thắng bất kỳ cuộc tấn công nhưng bạn cũng cần phải có một sự kết hợp tốt các loại quân đội để sẵn sàng đối phó với các mối đe dọa khác nhau và tấn công bất cứ khi nào bạn muốn.

-Không sử dụng tất cả các quân cận chiến nếu không họ sẽ bị tiêu diệt một cách dễ dàng bởi tháp bảo vệ hoặc Valkyries.

-Tham gia một Clan để tăng tiến độ nâng cấp thẻ của bạn bằng cách yêu cầu đóng góp. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp.

-Không nâng cấp quân nếu bạn không sử dụng chúng. Đừng lãng phí vàng của bạn với điều này, cống hiến sẽ là tốt hơn! Ngoài ra, thẻ không có số lượng giới hạn trong trò chơi, do đó bạn không cần phải lo lắng về thẻ.

-Đôi khi, bạn thua trong trận chiến nhưng không phải bởi vì bạn có thẻ xấu, mà là vấn đề về quân đội của bạn. Xem replay của các người hàng đầu luôn luôn là một cách hoàn hảo để học hỏi và sửa chữa vấn đề quan trọng này.

-Chúng ta ai cũng gét thất bại nhưng đừng vì thế mà chán nản. Hãy kiên nhẫn và chơi một cách từ từ và cẩn thận. Luôn luôn thay đổi chiến lược của bạn, nếu bạn cảm thấy không phù hợp cái gì đó, hãy thay đổi và làm mới nó.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ