Clash Royale – Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này

Một số game thủ đã nhanh chóng tìm ra những thủ thuật, lời khuyên khá hữu ích mà game thủ mới chơi Clash Royale cần phải biết.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Một số game thủ đã nhanh chóng tìm ra những thủ thuật, lời khuyên khá hữu ích mà game thủ mới chơi Clash Royale cần phải biết.

Sau một thời gian dài tiến hành thử nghiệm, cuối cùng SuperCell – cha đẻ của đàn anh Clash of Clans nổi tiếng đã chính thức đưa siêu phẩm mới của mình là Clash Royale đến với cộng đồng trên toàn thế giới. Được biết, phiên bản chính thức hiện giờ đã khắc phục những lỗi không đáng có được game thủ phản ánh trong suốt thời gian qua.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 0
 

Vì đây là một game mobile mới nên ai cũng cảm thấy bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi Clash Royale. Tuy nhiên, một số game thủ đã nhanh chóng tìm ra những thủ thuật, lời khuyên khá hữu ích mà ai cũng cần phải biết.

1. Sau khi hoàn thành hết phần hướng dẫn bạn sẽ nhận được lá bài cấp Epic đầu tiên. Vì quân bài nhận được là ngẫu nhiên nên nếu không trúng thẻ nhân vật mà mình ưng ý hãy tạo tài khoản mới và hoàn thành lại bước này.

2. Người chơi có thể tích lũy được 2 rương báu miễn phí nên đừng quên mở chúng để lấy phần thưởng.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 1
 

3. Cấp độ rương báu sẽ phụ thuộc vào cấp độ của đấu trường mà game thủ vừa mới chiến đấu chứ không phải do số lượng thành tích.

4. Đối với các trận đấu PvP, ai có điểm thành tích cao hơn sẽ trở thành máy chủ và trận đấu sẽ diễn ra tại đấu trường của game thủ này.

5. Hai người chơi có cùng số điểm thành tích sẽ tự bắt cặp đấu, không phân biệt cấp độ.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 2
 

6. Kinh nghiệm (EXP) chỉ có thể nhận được thông qua việc nâng cấp hoặc cống hiến thẻ bài. Lên cấp sẽ chỉ tăng máu của các trụ mà thôi.

7. Game thủ có thể tập luyện với bạn bè, đồng minh trong cùng Clan để không mất mát gì khi thua cuộc.

8. Mỗi 8 tiếng, người chơi có thể tặng, xin thẻ bài từ bạn bè. 1 ngày bạn có thể tặng lên đến 60 thẻ bài nhưng không thể xin hay cống hiến thẻ bài cấp Epic.

9. Khi cống hiến thẻ bài hiếm bạn sẽ được thưởng 50 vàng. Người chơi có thể chia sẻ thẻ hiếm cho đồng đội trong Clan và yêu cầu họ cống hiến lại cho mình để cùng nhận được phần thưởng vàng. Tuy nhiên, cách này chỉ nên sử dụng khi cực kỳ thiếu vàng.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 3
 

10. Có thể dùng vàng mua thẻ bài từ cửa hàng. Hãy tích lũy mua gói combo để chắc chắn nhận được 3 lá bài thường và 1 lá bài hiếm.

11. Khi Tesla Towver đang ẩn trốn dưới lòng đất thì nó sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 4
 

12. Nếu cấp độ bài hiếm thấp hơn 2 cấp so với cấp độ của các lá bài thường thì nên loại bỏ nó ra do chỉ số không phù hợp với bộ bài.

13. Lưu ý rằng mỗi người chơi chỉ có thể tích lũy 500.000 vàng, số ngọc thì thoải mái.

Clash Royale - Mới chơi game thì đừng bỏ qua 14 lời khuyên này 5
 

14. Thời gian đầu người chơi sẽ dừng lại ở Arena 3 và Arena 4, hãy giành thời gian vào việc nâng cấp thẻ bài mạnh hơn tại đây. Nếu không sử dụng tiền mặt can thiệp, bạn có thể leo đến Arena 5 hoặc 6 trong vòng 2 tháng nhưng đòi hỏi kỹ năng chơi và khôn khéo trong việc xây dựng bộ bài.

Có thể nói, Clash Royale là một bước đi đầy tính sáng tạo của SuperCell khi mà cộng đồng game thủ chỉ biết tới hãng với những tựa game chiến thuật thả quân thông thường. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:iOS / Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở