Clash Royale – Một số lời khuyên cho người mới chơi game

Chào các bạn,chúng ta đã được biết đến COC như 1 trò chơi cực thú vị và phổ biến thì hôm nay chúng ta có 1 game nữa được coi như anh em với COC nhưng cách chơi thú vị và ko giống hoàn toàn với COC,đó là Clash Royale.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Chào các bạn,chúng ta đã được biết đến COC như 1 trò chơi cực thú vị và phổ biến thì hôm nay chúng ta có 1 game nữa được coi như anh em với COC nhưng cách chơi thú vị và ko giống hoàn toàn với COC,đó là Clash Royale.

Clash Royale - Một số lời khuyên cho người mới chơi game 0

Điều thú vị của nó đó là bạn có thể tạo 1 Clan hay tham gia 1 Clan giống như COC,bạn cũng nhận được số tài nguyên được thưởng khi đi tấn công bằng cách sử dụng những loại lính cho sẵn , còn có cả liitle P.E.K.K.As , sau mỗi 1 trận thắng cũng có Cup như ai Clash Royale - Một số lời khuyên cho người mới chơi game 1

Tuy nhiên điểm khác với COC chính là ko phải dùng chiến thuật và tính toán nát óc như COC ( phụ thuộc vào Skill) thì game này các bạn cần sử dụng chiến lược qua thẻ bài,vậy phải sử dụng thế nào cho hợp lý,mình sẽ giới thiệu 6 điều cơ bản cho những người mới bắt đầu chơi,bản thân mình cũng mới chơi nên chỉ dựa trên kinh nghiệm bản thân là chính,cho nên có gì thiếu sót các bạn bổ sung thêm dưới comment giúp mình nhé.

Sáu điều quan trọng cho những người mới chơi Clash Royale

1: Mục đích chính của các bạn đó là phải phá hủy 3 tòa tháp của đối thủ để giành chiến thắng 3* ,tất nhiên là đối thủ cũng sẽ làm điều tương tự với bạn,nếu bạn đem lính hay mang cung mang đại bác đi bắn nó thì nó cũng mang lính mang đại bác bắn bạn. Mình sẽ tư vấn cho các bạn cách để hạ trụ phòng thủ của đối phương và kiểm tra những chỗ mà đối thủ có thể tấn công ( nghĩa là vừa tấn công và vừa phòng thủ )

2: Phải sử dụng tài nguyên 1 cách khôn ngoan và hiệu quả ,tài nguyên duy nhất trong game này chỉ có Elixir và nó được sản xuất liên tục nhưng chúng ta ko đc sử dụng ngu =))

3: Khi lính của chúng ta bắt đầu tấn công ,chúng ta sẽ thả nó ở chỗ gần căn cứ đối phương nhất,chứ bọn nó chạy lâu vãi,banjc ó thể sử dụng quả cầu lửa đại bác và cung tên để bắn các trụ tháp phòng thủ.

4: Ngoài ra còn có 1 công cụ có tên là TV Royale ,nó dùng để các bạn xem lại được các trận đánh của Top người chơi CR trên thế giới,chúng ta có thể học hỏi rất nhiều từ công cụ quan trọng này.

5: Bạn có thể kết hợp thử nghiệm các thẻ bài lính khác nhau trong thành phần quân đội của mình,các thẻ sẽ được mở khóa khi các bạn đánh bại thằng Boss bá tước của đối thủ ( nó đứng giữa í),chri cần mở cái hộp thôi nhưng quan trọng là các bạn có 1 sự kết hợp ngon lành giữa các loại lính ( điều này thì giống COC nhỉ)

6: Khi các bạn mở thẻ bài,các bạn có thể nâng cấp nó lên level tiếp theo, level của lính sẽ càng tăng khi bạn đi tấn công thắng lợi. Giống như COC,bạn dùng Giant làm Tank còn dùng Musketeers và Wallbreaker ở đằng sau để đánh.

Các bạn xem Video này để biết thêm chi tiết nhé:

Trên đây là 6 điều mình muốn chia sẻ với các bạn,hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn mới chơi,còn thiếu sót gì các bạn bổ xung ở cmt cho mình nhé,cảm ơn các bạn đã đọc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ