Clash Royale – Làm sao thắng đối phương dễ dàng trong game?

Chào các bạn,chơi game thì ai cũng mong chiến thắng và tất nhiên chơi Clash Of Royale cũng không phải ngoại lệ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Chào các bạn,chơi game thì ai cũng mong chiến thắng và tất nhiên chơi Clash Of Royale cũng không phải ngoại lệ, tuy là 1 game vừa tấn công vừa phòng thủ nhưng chúng ta đều mong muốn kiểu gì cũng phải thắng =)) chỉ có chiến thắng mới có tất cả,thắng làm Vua thua làm giặc mà .

Clash Royale - Làm sao thắng đối phương dễ dàng trong game? 0

Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn 1 vài lời khuyên cơ bản để có được chiến thắng nhanh hơn

1: Mix Up DECK của bạn
Trước khi bắt đầu vòng đánh,các bạn nên mix tất cả những DECK của bạn từ cao tới thấp ( Elixir) và chúng ta nên mix để tấn công cả đường bộ và đường không.Điều này sẽ trở nên cực kỳ quan trọng khi các bạn mở khóa nhiều thẻ mới và lính mới.

2: Không tấn công trước
Tốt nhất,bạn nên để đối thủ là người đầu tiên tấn công khi bạn đang đợi Elixir đầy để thả lính ,điều này có lợi cho bạn hơn bởi vì chúng ta sẽ bảo vệ Tower của mình và tiêu diệt luôn đối thủ lại vừa chuẩn bị cho 1 pha phản công nguy hiểm đến đối phương Clash Royale - Làm sao thắng đối phương dễ dàng trong game? 1 Tất nhiên điều này ko phải là tốt nhất nhưng nó giúp cho các bạn cân đối được tài nguyên,đôi khi tránh được cả 1 quả tên lửa ko mong muốn ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

3: Phải cân bằng giữa 2 việc tấn công và phòng thủ
Phòng thủ thành công sẽ giúp bạn khi bạn đang đi tấn công,tất nhiên ai cũng muốn là người đầu tiên phá hủy Tháp của đối thủ ,tuy nhiên đừng ham hố đánh phá quá mà lơ là việc phòng thủ cho Tháp của mình.

4: Đừng tấn công vội vàng mà hãy phối hợp quân cho thật chuẩn
Điều này cực quan trọng bởi vì chúng ta phải đợi Elixir Full thì mới có thể đem quân đi đánh được cho nên phải suy nghĩ 1 chút về các thẻ mà bạn sẽ triệu hồi. 2 thẻ có thể làm việc rất hiệu quả với nhau nhưng kết hợp như thế nào cho chuẩn? ví dụ chúng at sẽ dùng Giant ghép với Skeleton ,điều này sẽ giúp cho Giant tiếp cận gần hơn với đối thủ còn Skeleton sẽ đánh lạc hướng Tháp của đối thủ ,như 1 sự bổ sung hoàn hảo cho nhau Clash Royale - Làm sao thắng đối phương dễ dàng trong game? 2

5: Skeleton chính là đội quân tốt nhất
Mặc dù Skeleton rất dễ ngỏm khi gặp mũi tên tấn công nhưng nó lại rất linh hoạt cả về công và thủ đặc biệt là khi nó gặp Giant Clash Royale - Làm sao thắng đối phương dễ dàng trong game? 1 Hãy triệu hồi nó ngay khi thấy Giant hoặc 1 lính mạnh nào đấy tiến đến,Skeleton sẽ ngăn chặn chúng cực tốt.

6: Quản lý Gem và Treasure Boxes
Để mở các Rương kho báu thì chúng ta phải chờ ,thường thì cũng khá lâu thậm chí 1 số Rương phải 12h mới mở được . Cho nên sắp xếp thời gian cho thật chuẩn để ko bị lỡ nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở