Clash Royale – Tìm hiểu Chiến thuật cơ bản để tấn công và phòng thủ

Chào các bạn,chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các chiến thuật trong Clash Royale để chống lại quân của đối thủ nhé,càng chơi càng nghiền rồi :D

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Chào các bạn,chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các chiến thuật trong Clash Royale để chống lại quân của đối thủ nhé,càng chơi càng nghiền rồi.

Clash Royale - Tìm hiểu Chiến thuật cơ bản để tấn công và phòng thủ 0

1: Elixir (Ex)

Bạn nên lưu ý đến Cost của Ex khi tấn công hoặc phòng thủ. Ví dụ: Barbarians ( 5 Ex ) Vs Fire Ball ( 4 Ex ) khi thả Fire Ball thì Barbarians sẽ tốn rất nhiều Hp khi đó trụ sẽ xử lí Barbarians rất nhanh và bạn sẽ lợi được 1 Ex. Lấy trường hợp Tombstone ( 3 Ex ) Vs Prince ( 5 Ex ). Khi thả Tombstone trước mặt Prince bạn làm chậm Prince và khi Tombstone vỡ ra Skeletons giúp bạn phân tán Prince cuối cùng trụ sẽ xử lí. Bạn lợi được 2 Ex.

2: Phân loại Cards

Có 42 Cards trong Clash Royale ( T2/2016 ) bạn cần phân loại ra như sau

-TANK :Luôn luôn là Cards có Hp cao như Giant, Golem, Barbarians Giant Skeleton.. đi trước làm vật chắn và thu hút Damage.
-DAMAGE : Damage to là Minion Horde, Wizard, Barbarians, Witch, Baby Dragon, Ballon, P.E.K.K.As….
-SPLASH: Thông dụng là Lightning, Freeze, Rage ( tăng tốc độ tấn công ), Zap ( nhanh mạnh để đối phó Globin Barrel nhanh hoặc Minion Horde rất nhanh ).
-CARDS XOAY VÒNG Dùng Cards càng sớm thì thời gian xoay vòng lại càng mau. Lưu ý với chiến thuật của mình để làm sao cho Cards xoay vòng nhanh nhất.


3: Tạo Battle Deck sao cho cân bằng

Cơ bản về chiến thuật và cách chống quân của đối phương:

a: Lợi khi bị tấn công

Hai bên có cùng quân bằng Level khi 1 bên bị tấn công thì bên phòng thủ đã có trụ giúp sức nên bạn sẽ hoá giải đợt tấn công tương đối dễ. Và bên tấn công sẽ bị thiệt Ex cũng như những Cards mà bên tấn công sở hữu thường bị lộ hết ( bạn nên ghi nhớ Cards của đối phương ). Bị động từ từ dò xem đối thủ có gì cũng là 1 chiến thuật bạn nên lưu ý.

b. Khi bạn bị Max Elixir bạn sẽ làm gì?

Đôi khi bạn sẽ ở trong hoàn cảnh Max Ex, bạn sẽ chẳng biết làm gì để dò Cards đối phương, lúc này Tombstone và Spear Globins sẽ giúp bạn khá nhiều bằng cách tạo áp lực cho đối phương khiến đối phương phải sử dụng Cards để đối phó với Tombstone và Spear Globins của bạn. Nên có Spear Globins hoặc Tombstone trong Battle Deck của bạn.

3) Đối phó khi bị tấn công

– Fireball đối phó tốt với Barbarians, Witch, Wizard và với bất cứ Cards nào ít Hp. Không thích hợp cho Ballon, Hog Raider, Prince, Giant nói chung Hp cao.
– Arrows đối phó tốt với Globins, Spear Globins, Minions, Minion Horde, Skeletons ( Army ). Cards Hp cao không nên dùng Arrows.
– Wizard đối phó tốt với Barbarians ( giữ khoảng cách ), Minions, Minion Horde, Globins, Spear Globins, Skeletons ( Army ).
– Bomber đối phó tốt với Barbarians, Globins, Spear Globins, Skeletons ( Army ).
– Baby Dragon đối phó tốt với Barbarians, Globins, Spear Globins và Archers.
– Giant, Hog Raider, Golem Ballons nếu bạn không có Inferno Tower thì dùng Tombstone, Cannon, – – Tesla và lưu ý Golem thì nên quan tâm đến những quân đi sau nó diệt hết sau đó mới quan tâm đến Golem.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở