Chinh Đồ 1 Mobile – Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu

Chinh Đồ 1 Mobile có tất cả 04 loại tiền tệ: Vàng, Vàng khóa, Bạc và Bạc khóa. Chúng đều giữ vai trò nhất định và quan trọng tương đương nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 1 Mobile có tất cả 04 loại tiền tệ: Vàng, Vàng khóa, Bạc và Bạc khóa. Chúng đều giữ vai trò nhất định và quan trọng tương đương nhau. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết được nguồn kiếm tiền. Vàng chỉ được nhận khi nạp trực tiếp vào game, Vàng khóa nhận qua thưởng nạp thẻ, quyền lợi thẻ tháng, quà hằng ngày, thẻ vàng 7 ngày/30 ngày.

Riêng Bạc và Bạc khóa sẽ “săn” trong game. Bài viết dưới đây chia sẻ đến game thủ Chinh Đồ 1 Mobile những mẹo nhỏ để hành trang rủng rỉnh, thoải mái du ngoạn và hỗ trợ cho bước đường gây dựng cơ đồ thêm thuận lợi.

Kiếm Bạc không khóa – dễ lắm ai ơi!

Mỗi nhân vật có số lượng Bạc không khóa không nhiều, tuy nhiên, chúng chi phối rất nhiều hoạt động cũng như giao dịch trong game. Để săn Bạc không khóa, game thủ nên ưu tiên 03 loại hoạt động gồm trồng trọt, lạc đà thương hội và đấu giá bằng vật phẩm/trang bị không khóa.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 0Đấu giá vật phẩm/trang bị không khóa

Đối với hoạt động chế tạo hoặc thu thập vật phẩm/trang bị không khóa từ việc săn boss, người chơi có thể đấu giá trên cửa hàng. Khi bày bán vật phẩm/trang bị, hệ thống sẽ thu một lượng phí bày bán với giá trị là 5% định giá, thấp nhất là 1 lượng và cao nhất là 5 đĩnh Bạc khóa. Giao dịch thành công, sẽ thu 5% thuế (tính bằng Bạc không khóa)

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 1Lạc đà thương hội mang về khá nhiều Bạc khóa và không khóa

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 2Trồng trọt cũng giúp game thủ kiếm được kha khá Bạc

Cả 02 hoạt động trồng trọt và lạc đà thương hội đều đem đến một lượng Bạc khóa và không khóa nhất định. 02 lần mỗi ngày, game thủ đến NPC Thần Nông (Phượng Hoàng Thành) để nhận và hoàn thành nhiệm vụ trồng trọt. Riêng hoạt động lạc đà thương hội mỗi ngày có thể đem về cho game thủ tối đa khoảng 30 lượng Bạc không khóa và 105 lượng Bạc khóa. Hãy đến NPC Đặng Tiêu Đầu tại Phượng Hoàng Thành nhận nhiệm vụ hộ tống để nhận thưởng.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 3Các hoạt động hot cũng đem đến lượng Bác không khóa khá nhiều

Bên cạnh đó, việc tham gia các sự kiện hot ở mục “hoạt động” cũng sẽ có thể nhận được Bạc không khóa như vận tiêu kiệt xuất, Vua chuyển gạch, Đại nội mật thám,… Đào bảo cũng có thể kiếm được kha khá Bạc không khóa. Hoặc các hoạt động ở mục hoạt động hằng ngày, tăng điểm năng động đạt được mốc 120 để nhận Bạc không khóa.

Bạc khóa – rải đầy game!

Đây là loại tiền dễ kiếm nhất và nó có ở hầu hết các hoạt động trong game. Để thu thập Bạc khóa hiệu quả, game thủ nên tận dụng hết các hoạt động, như vậy Bạc khóa thu được trong ngày chắc chắn sẽ là một con số khổng lồ.

Nhận quà online là cách trước nhất mà mỗi tân thủ nên thực hiện, người chơi sẽ nhận thưởng 03 tuần liên tiếp kể từ lúc mở server – sau đó sẽ mở lại theo giờ mở server. Tối đa của hoạt động nhận quà online là 17.000 Bạc khóa cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 4Tích lũy thời gian là cách kiếm Bạc khóa hiệu quả

Hoạt động tiếp theo mà game thủ nên quan tâm là treo máy. Ở hoạt động này, người chơi diệt boss, nhặt vật phẩm/trang bị rơi ra, sau đó tách để lấy Bạc khóa. Tùy theo phẩm chất của vật phẩm/trang bị mà sẽ tách được lượng Bạc khóa khác nhau.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 5Treo máy, đánh boss nhận Bạc khóa

Được xem là “mỏ tiền” để game thủ “đào” mỗi ngày chính là thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày. Hoàn thành chúng, game thủ sẽ nhận vật phẩm/trang bị và tiến hành tách chúng. Nếu thần may mắn mỉm cười, sẽ nhận được rất nhiều Bạc khóa.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 6Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến kiếm được rất nhiều Bạc khóa

Ngoài ra, khi nhân vật hoàn thành các nhiệm vụ trong chuỗi hoạt động nhiệm vụ chính tuyến cũng sẽ thu về một lượng Bạc khóa. Hoặc tham gia các hoạt động tích lũy điểm như đua xe đạp, đấu giao hữu, đua thuyền rồng, ma ảo mê cung, đá túc cầu, từ đó mang điểm đi đổi lấy lượng Bạc khóa tương ứng. Mỗi ngày có thể đổi điểm 02 lần và tối đa là 10 đĩnh Bạc khóa.

Chinh Đồ 1 Mobile - Hệ thống tiền tệ và bí kíp làm giàu 7Đổi điểm lấy Bạc khóa

Ở Chinh Đồ 1 Mobile, làm giàu không khó nhưng mỗi game thủ cần biết tìm đúng nơi, đúng người để có được khối lượng tiền tệ khổng lồ. Người chơi phải trải nghiệm, phải đầu tư công sức, trí óc và thời gian một cách hiệu quả mới mong hành trang dư giả và biết quý trọng những đồng tiền mình tự kiếm được.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu