Chiến Thần DotA – Không cần nạp tiền vẫn bá đạo trong game

Trong cộng đồng người chơi Chiến Thần DotA chia sẻ những bài viết tâm huyết về cách không cần nạp tiền (hoặc nạp rất ít) cũng có thể “có số má” trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Chơi game giải trí và đầu tư cho những phút giây giải trí là một điều bình thường đối với game thủ. Thế nhưng với những “thanh niên lầy”, tìm mọi cách để tiết kiệm khi chơi game mà vẫn leo được lên top thì họ phải làm thế nào?

Đó chính là câu hỏi mà chỉ những game thủ siêu hardcore, cực kỳ chịu khó mày mò mới có thể trả lời. Vài ngày gần đây trong cộng đồng người chơi Chiến Thần DotA liên tục chia sẻ những bài viết tâm huyết về cách không cần nạp tiền (hoặc nạp rất ít) cũng có thể “có số má” trong game. Trong đó có một bài viết khá chính xác dành cho những thành viên mới của bạn Nguyễn Tuấn Anh. Chúng tôi xin được trích dẫn lại để chia sẻ tới toàn bộ quý độc giả.

Chiến Thần DotA - Không cần nạp tiền vẫn bá đạo trong game 0

Mình là Nguyễn Tuấn Anh, tên nhân vật: Kangi, hiện mình đang đứng vị trí Top 2 server Tauren. Hôm nay sau 1 thời gian trải nghiệm game khá thích thú mìnhcũng muốn chia sẻ cho mọi người biết chút ít về cách dùng tướng trong khoảng thời gian đầu game (First game) và cách tăng lực chiến cũng như đội hình để vượt tháp.

Dùng tướng:  Khoảng thời gian đầu đối với game, các bạn nên dùng Akasha + Panda và 1 tướng 3* bất kì (có được khi nhận code, hoặc cũng có thể dùng kim cương quay). Mình thì dùng Leoric (1 tướng tank khá hay và có skill hồi sinh, tương đương như được thêm 1 tướng ra trận)

Các bạn khi xác định chọn tướng thì nên để ý đến Liên Kết Duyên Phận để có thể chọn thêm những tướng kích Hero chính! Khá kinh tế thì có Panda mình chơi dùng từ đầu game. Panda tuy tư chất thấp nhưng có thể gom mảnh dễ hơn những tướng 3* tư chất cao khác nên Panda khá đc chuộng, ngoài ra skill né của Panda rất bá. Panda liên kết duyên với Sniper và Traxex đó là team vật lý cũng khá ổn và cũng khá kinh tế, chăm chỉ là sẽ có chứ không cần quá đầu tư, nếu có đầu tư thì thời gian gom mảnh up * sẽ nhanh hơn.

Chiến Thần DotA - Không cần nạp tiền vẫn bá đạo trong game 1Nguyễn Tuấn Anh và bạn gái

Quay lại với Akasha, mình khá thích Akasha giai đoạn đầu các bạn cứ up lên +3 để dùng tạm nếu xác định sẽ thay tướng khác, Như mình thì đang dùớngniper. Akasha thời gian đầu khá ổn,nhưng Mid Game thì hơi khó chịu khoản phụ bản boss hay leo tháp, thậm chí đấu trường không dồn damage mà hay blink kiểu Hit & Run (đó là ý kiến riêng mình về aka nhưng sẽ có bạn thích kiểu Hit & Run đó, nó khá bất lợi khi mình muốn dồn Damage nhanh knockout Boss để kiếm * ở phụ bản hay PVP đấu trường)

Sniper ai chơi DotA chắc có lẽ đều biết có khả năng Ranger bắn xa hơn cả Tower (tháp canh), bên cạnh đó skill slow của sniper cũng rất khó chịu. Việc đắp đồ cho sniper sau làm damage chính cũng khá ổn, Mảnh sniper các bạn có thể gom phụ bản hoặc mua Shop thần bí, quay tướng bằng xu

Về đội hình giai đoạn đầu có thể dùng: Akasha + Panda + Leo (không có Leo các bạn có thể xài 1 tướng 3* bất kì khi quay ra lúc đầu). Sau này các bạn có thể up nốt phẩm chất của Traxex để liên kết duyên với Panda + Sniper nhé. Trên đây là chia sẻ của mình về cách chọn tướng dành cho những bạn mới chơi, hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tiền, không lãng phí một cách vô ích nhé.

Đó là những chia sẻ của bạn Nguyễn Tuấn Anh về cách chọn Heroes khi bắt đầu Chiến Thần DotA, bên cạnh đó cộng đồng yêu mến trò chơi cũng chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích khác như: cách tăng lực chiến hiệu quả nhất, hướng dẫn đi tháp vũ trụ, kinh nghiệm chinh phục vòng quay may mắn, chiến thuật kết hợp tướng v..v… sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hoặc các bạn có thể tìm hiểu thêm tại

Trang chủ: https://chienthandota.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile