Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Shotgun

Shotgun là loại súng chỉ có thể gây sát thương cao khi dùng ở khoảng cách gần độc nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Shotgun là loại súng chỉ có thể gây sát thương cao khi dùng ở khoảng cách gần độc nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT).

Đôi khi bên trong súng sẽ sử dụng một số loại đạn đặc biệt như thuốc nổ hoặc chât hóa học. Đạn của súng shotgun khi bắn ở khoảng cách xa thì gần như vô dụng, nhưng nếu bắn tầm gần các mảnh đạn sẽ tỏa ra các hướng sau khi ra khỏi nòng gây sát thương diện rộng. Súng shotgun thích hợp với những trường hợp bị giáp lá cà hoặc số lượng địch quá đông.

Tương tự với súng bắn tỉa, shotgun có những đặc điểm đặc thù khiến dòng súng này không được phổ biến rộng rãi cũng như được nhiều game thủ sử dụng.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Shotgun 0

Mặc dù có sát thương rất cao (cao nhất trong bốn dòng súng trong CDHT hiện tại) nhưng shotgun lại có nhược điểm chí mạng là tầm bắn thấp và sẽ vô dụng khi đối phương đứng xa. Ngoài ra, với số lượng đạn ít ỏi, shotgun cũng không có chỗ đứng trong những màn Chiến Dịch hay Thách Đấu. Tuy nhiên, điều đấy không có nghĩa là dòng súng này không có đất dụng võ.

Trong những màn đấu xuất hiện nhiều lính tiên phong hay lính shotgun thì súng shotgun sẽ là công cụ hữu hiệu để giải tỏa đám đông.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Shotgun 1

Lời khuyên: hãy mang shotgun ở vị trí vũ khí phụ vào các màn chơi có nhiều kẻ địch thích áp sát, hỏa lực mạnh. Ở cự ly gần, shotgun tiêu diệt địch nhanh hơn hẳn so với súng trường và thậm chí là súng máy.

Bên cạnh đó, không nhiều bạn nhận ra rằng, ở những pha mặt đối mặt ở cự ly gần như thế này, shotgun sẽ đem lại sức mạnh không tưởng.

Không cần phải ngắm bắn, bạn vẫn có thể gây sát thương trong một phát bắn không khác gì súng bắn tỉa.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Shotgun 2

Các loại súng shotgun đã xuất hiện cho tới thời điểm hiện tại: XM 1014 Vô Song, Ithaca M37, Remington 870, Striker 12, XM 1014, M1216.

Ưu điểm:

1. Sát thương cao khi bắn ở cự ly gần
2. Tốc độ nạp đạn nhanh
3. Có khả năng gây sát thương theo diện rộng
4. Thích hợp với chế độ phối hợp

Nhược điểm:

1. Khó gây sát thương ở cự ly xa
2. Số lượng đạn của súng shotgun rất ít
3. Tuy không phải nạp đạn liên tục như các loại súng bắn tỉa nhưng súng shotgun không bắn được liên tục như súng máy hoặc súng trường mỗi lần bắn chỉ có thể bắn ra một viên đạn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này