Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy

Súng máy là một loại súng bắn tự động, có khả năng bắn thành loạt dài các viên đạn độc nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng máy là một loại súng bắn tự động, có khả năng bắn thành loạt dài các viên đạn độc nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Năng lượng để vận hành súng lấy từ lực giật của đạn hoặc khí thuốc sản sinh ra sau mỗi phát bắn. Số lượng đạn súng máy là nhiều nhất trong các loại súng nên đạn được tiếp bằng dây đạn bằng kim loại hay vải hoặc hộp tiếp đạn loại lớn. Súng máy dùng để càn quét và chế áp các mục tiêu trên đất liền như hầm chứa.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 0

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, súng máy cũng chính là nhóm súng có số lượng đạn lớn nhất, tốc độ bắn cao nhất, thường được ưu chuộng sử dụng bởi những người chơi ưa thích sự sôi động, cao trào.

Với những ưu điểm vượt trội về số lượng đạn, tốc độ bắn cũng như khả năng đục tường, xuyên thấu, súng máy được ưa thích ở mọi chế độ chơi, từ PK cho tới Thách Đấu.

Đặc biệt trong chế độ PK, súng máy là thứ vũ khí không thể thiếu. Bạn có thể kết hợp súng máy + súng trường, súng máy + súng bắn tỉa hay thậm chí súng máy + súng shotgun tùy phong cách chơi.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 1

Với khả năng đục tường siêu hạng, súng máy sẽ mang lại rất nhiều lợi thế về góc bắn. Thậm chí, nếu sở hữu một khẩu súng máy chất lượng, bạn sẽ chỉ cần dung duy nhất khẩu này trong suốt quá trình PK.

Với chế độ Thách Đấu, Chiến Dịch hay Phối Hợp, khi những kẻ địch xuất hiện liên tục và dày đặc, súng máy sẽ là công cụ không thể hữu hiệu hơn để giải quyết.

Tất nhiên, bất cứ thứ vũ khí nào cũng có nhược điểm, và với súng máy thì đó là khả năng nạp đạn lâu và sát thương chỉ ở mức vừa phải.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 2

Hiện tại trong CDHT xuất hiện 7 loại súng máy: KAC Chainsaw, MG4, RPK, MG3, MG3 Vô Song, M60, M16A3 LMG.

Ưu điểm:

1. Băng đạn thuộc loại lớn nhất trong tất cả các loại súng trong game
2. Khả năng càn quét rất lớn
3.Thích hợp với những người mới chơi khi tham gia các chế độ địch có số lượng đông như chế độ phối hợp
4. Thích hợp với các chế độ PK và phối hợp

Nhược điểm:

1. Là súng có tốc độ nạp đạn lâu nhất trong game
2. Súng có sát thương gây ra không cao

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp