Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Bắn tỉa

Đây cũng là loại súng mà tất cả các nhiệm vụ yêu cầu độ chính xác cao trong game Chiến Dịch Huyền Thoại nào cũng cần phải có.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng bắn tỉa là một loại súng chuyên dụng cho công việc bắn các mục tiêu ở khoảng cách xa với độ chính xác cao hơn bất kỳ loại súng cấm tay nào. Đây cũng là loại súng mà tất cả các nhiệm vụ yêu cầu độ chính xác cao trong game Chiến Dịch Huyền Thoại nào cũng cần phải có.

Khác hẳn với những dòng súng còn lại, súng bắn tỉa sở hữu rất nhiều đặc điểm đặc thù. Súng bắn tỉa hường chỉ mang được dưới 10 viên đạn (trường hợp súng AWM mà mọi người chơi đều sở hữu thì chỉ mang được 1 viên đạn). Súng bắn tỉa có độ giật cao giữa các phát bắn, có tốc độ nạp đạn chậm. Gần như không có khả năng bắn liên tục.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Bắn tỉa 0

Với những nhược điểm trên, súng bắn tỉa gần như không được trọng dụng trong các chế độ như Thách Đấu, Phối Hợp. Với chế độ Chiến Dịch, người chơi thường chỉ sử dụng trong những màn yêu cầu số lần Nát Gáo.

Nhưng ngược lại, ở chế độ PK, chế độ được mọi người chơi yêu thích và lao vào “cày” hàng ngày, súng bắn tỉa lại vô cùng được ưu ái. Tại sao vậy?

Tất cả đến từ lượng sát thương và độ chính xác cực cao mà mọi khẩu súng bắn tỉa đem lại. Đặc biệt hơn, súng bắn tỉa có thể chạm tới những góc không tưởng mà đối phương không thể ngờ tới.

Bất cứ đối thủ nào, chỉ cần dính vài viên (nếu trúng đầu thì nhanh hơn) sẽ đều phải nằm xuống.

Thông thường trong PK, chúng ta rất hay gặp người chơi cầm theo súng máy để phá tường, sau đó sử dụng súng bắn tỉa khiến đối phương không cách nào chống đỡ.

Khi trình độ của người chơi càng ngày càng được nâng cao, súng bắn tỉa sẽ càng được yêu thích nhiều hơn nữa.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng Bắn tỉa 1

Hiện tại có 6 khẩu súng bắn tỉa đã xuất hiện: FR-F2, Socom16, M700, CheyTacM200, AWM, F2X Vô Song.

Trong số 6 khẩu nói trên, FR-F2, AWM và CheyTacM200 được ưa chuộng nhất. FR-F2 và AWM có sát thương lớn nhưng bù lại chỉ có thể bắn một viên một lần. Trong khi đó, CheyTacM200 sát thương nhỏ hơn nhưng một băng đạn có thể lên tới tối đa 10 viên (tối thiểu 8 viên).

Ưu điểm

1. Sát thương lên lính cực lớn
2. Dễ ngắm bắn chuẩn xác ở cự ly xa
4. Thích hợp với chế độ PK

Nhược điểm

1. Số lượng đạn của súng bẳn tỉa là thấp nhất trong các loại súng có trong game
2. Di chuyển ống ngắm của súng bắn tỉa đối với người mới khá khó để sử dụng
3. Tốc độ nạp đạn chậm

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này