Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu cơ bản về ý nghĩa của súng loại A – B – C

Súng là một vật tối quan trọng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, do đó trước khi tham gia những trận chiến, bạn phải có những khái niệm cơ bản về súng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng là một vật tối quan trọng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, do đó trước khi tham gia những trận chiến, bạn phải có những khái niệm cơ bản về súng.

Trong đó việc tìm hiểu sức mạnh của súng là điều bắt buộc. Sức mạnh của súng trong CDHT được phân loại theo bậc và theo màu sắc. Ở phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thứ bậc sức mạnh của súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT).

Trong CDHT, chất lượng súng được chia làm 3 thứ bậc là A, B, C. Trong số này, súng C là súng có sức mạnh yếu nhất. Các súng này chỉ có cấp độ tối đa là 50 và nâng cấp tối đa lên được 1 trăng. Nhìn chung các súng này không phải là sự lựa chọn tối ưu cho người chơi và chỉ dùng khi chưa có “hàng xịn”.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu cơ bản về ý nghĩa của súng loại A - B - C 0
Hai loại còn lại A và B. Không có nhiều sự khác biệt giữa hai thứ bậc này bởi cấp độ tối đa của súng bậc A và súng bậc B đều là cấp 60 và nâng cấp tối đa lên được 3 trăng. Sự chênh lệch giữa hai cấp súng này khá ít và không hoàn toàn là súng A luôn khỏe hơn súng B. Có một số loại súng B có thể có sức mạnh hủy diệt tương đương, thậm chí là nhiều hơn súng A. Điều cần quan tâm về hai loại súng này nằm ở việc bạn sử dụng chúng như thế nào.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu cơ bản về ý nghĩa của súng loại A - B - C 1
Để sử dụng tốt súng của mình, trước hết bạn cần phải hiểu rõ những điểm mạnh mà khẩu súng của mình mang lại. Ví dụ như bạn cầm M4A1 (súng A) thì đó là khẩu súng trường có lực bắn rất mạnh (có thể coi nhất nhì trong CDHT). Súng này cũng có độ giật vừa phải giúp bạn có thể bắn chuẩn xác hơn. Một ví dụ khác là MG4 – khẩu súng máy chất lượng B trong CDHT. Súng này có lượng đạn dồi dào (hộp đạn lớn) và rất thích hợp trong các màn bắn xác sống hay trong chế độ Phối Hợp.

Chất lượng súng sẽ quyết định được sức mạnh tối đa của khẩu súng nhưng việc bạn sử dụng sức mạnh đó có hợp lý hay không mới tạo ra sự khác biệt. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng súng trong CDHT.

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt