Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Xuyên thấu

Xuyên thấu ở đây được dùng để chỉ khả năng bắn vỡ tường chắn của các loại súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Xuyên thấu ở đây được dùng để chỉ khả năng bắn vỡ tường chắn của các loại súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Trong các chế độ Chiến Dịch hay Phối Hợp, việc bắn thủng thường không quá quan trọng nhưng trong chế độ PK, điều này lại vô cùng hữu ích.

Tỉ dụ trong PK, đối thủ của bạn luôn cố gắng ẩn nấp sau những bức tường (đặc biệt nếu họ dùng súng tỉa). Do đó, có nhiều tay súng thường chấp nhận hi sinh 1-2 mạng đầu tiên để phá vỡ tường chắn, từ đó khiến đối phương không còn khả năng ẩn nấp.

Tường trong chế độ PK có từ 7000 tới 8000 máu và để bắn vỡ chúng cũng khá tốn thời gian. Do đó, việc tìm hiểu khả năng phá tường của các loại súng trở nên vô cùng quan trọng. Chỉ số Xuyên Thấu chính là điều mà các bạn cần phải quan tâm.

Chỉ số này được biểu thị dưới dạng phần trăm, ví dụ MP5 Vô Song có 30% xuyên thấu. Con số này có nghĩa là sát thương của khẩu súng đó lên tường tương ứng với 30% sát thương bình thường. Chỉ số xuyên thấu càng cao thì khả năng phá tường càng nhanh. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu độ xuyên thấu của từng loại súng:

Súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Xuyên thấu 0

Súng trường có khả năng phá tường khá ổn. Tuy rằng đây không phải những khẩu súng dùng để phá tường một cách tối ưu nhất nhưng khi cấp bách, súng trường cũng không quá tệ. Độ xuyên thấu của các khẩu súng trường khi tối đa cấp độ lên tới gần 80%. Những khẩu súng trường xuyên thấu tốt nhất là MP5 Vô Song, RGP hay Tiểu Liên Sterling.

Súng tỉa

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Xuyên thấu 1

Nếu xét về chỉ số xuyên thấu, súng tỉa với lực công phá mạnh của mỗi viên đạn cũng là một loại súng có thể phá vỡ nhanh những bức tường. Tuy nhiên nếu bạn có ý định dùng súng tỉa để phá tường thì nên nghĩ thật kỹ. Súng tỉa có hộp đạn ít và thời gian thay đạn lâu. Nếu lãng phí vào việc phá tường thì thật sự là một sai lầm. Thế nhưng nếu bạn vẫn giữ nguyên quan điểm thì F2X Vô Song, FR-F2 là những khẩu súng có độ xuyên thấu cao.

Súng shotgun

Cũng tương tự như súng tỉa, shotgun không có một hộp đạn to. Thời gian thay đạn cũng ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, độ xuyên thấu của shotgun là cực cao. Remington, M1216 hay Striker 12 đều có độ xuyên thấu ở cấp tối đa lên tới 89%, con số cao nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Súng máy

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Xuyên thấu 2

Đây là những đại diện ưu tú nhất cho đội quân phá tường. Nếu bạn nhớ lại những gì đã được giới thiệu ở phần hướng dẫn chơi khi bạn bắt đầu đến với CDHT, súng máy được đề cập đến như một vũ khí ưu việt nhất để phá tường. Tất cả các loại súng máy chất lượng A,B đều có độ xuyên thấu là 89%.

Để gia tăng khả năng xuyên thấu, hãy nâng cấp hoặc lên đời cho súng. Ngoài ra linh kiện “Đạn” khi nâng cấp cũng giúp bạn cải thiện chỉ số này.

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile