Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Tốc độ bắn

Tốc độ bắn là số đạn nã ra tối đa trong một giây của vũ khí trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Tốc độ bắn là số đạn nã ra tối đa trong một giây của vũ khí trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Tốc độ bắn càng cao đồng nghĩa với việc lượng đạn bắn ra được trong một thời điểm càng nhiều và sát thương gây ra cũng càng lớn (tất nhiên viên đạn phải đi trúng đích). Đây là một chỉ số vô cùng quan trọng, đặc biệt trong chế độ PK bởi thời gian bạn có thể bắn được đối phương là rất hạn chế. Trong khoảng thời gian này, bạn càng bắn ra được nhiều viên đạn thì khả năng gây sát thương lên đối phương sẽ càng lớn, dẫn đến tỉ lệ chiến thắng sẽ gia tăng đáng kể.

Súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Tốc độ bắn 0

Tốc độ bắn của súng trường thuộc vào hàng khá trong tất cả các loại súng. Trong một giây, một khẩu súng trường có thể xả ra loạt đạn lên tới 7-8 viên. Ở cấp độ tối đa (cấp 60 – 3 trăng), hầu hết các súng trường có thể bắn tới 9 viên trong một giây.

Súng tỉa

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Tốc độ bắn 1

Súng bắn tỉa thường có tốc độ bắn khá chậm (nhưng được bù lại bởi sát thương lớn). Đa số các súng trường chỉ bắn được một viên một lần và phải thay đạn ngay lập tức. Kể cả những súng tỉa loại tốt như F2X Vô Song hay FR-F2 cũng không là ngoại lệ.

Súng Shotgun

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Tốc độ bắn 2

Shotgun cũng không phải là loại súng có tốc độ bắn tốt. Cũng như súng tỉa, đa số các shotgun chỉ có thể bắn từng viên một với sát thương lớn. Loại súng shotgun duy nhất có thể bắn nhiều hơn 1 viên mỗi giây là Striker 12 với tốc độ tối đa lên đến 3 viên/giây

Súng máy

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Tốc độ bắn 3

Đây là những đại diện ưu tú nhất về tốc độ bắn. Hộp đạn lớn cùng tốc độ bắn cao biến súng máy trở thành những chiếc “máy sấy” thực sự trên chiến trường. Tốc độ bắn trung bình của súng máy vào khoảng 12-13 viên/giây.

Tuy chỉ có lượng sát thương trung bình nhưng với tốc độ bắn siêu khủng thế kia, tổng lượng sát thương mà súng máy gây ra là vô cùng đáng kể. Ấn tượng nhất phải kể đến khẩu MG4 với tốc độ bắn ở cấp tối đa lên tới 15 viên/giây.

Xem thông số chi tiết về tốc độ bắn của các loại súng Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam