Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Sát thương

Trong một tựa game bắn súng như Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) thì chỉ số sát thương đương nhiên là một trong những yếu tố quan trọng nhất của các loại vũ khí.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Trong một tựa game bắn súng như Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) thì chỉ số sát thương đương nhiên là một trong những yếu tố quan trọng nhất của các loại vũ khí.

Tìm hiểu về sát thương của từng loại súng sẽ giúp bạn nắm rõ được sức mạnh của từng loại súng để từ đó có cách sử dụng thích hợp và hiệu quả.

Cụ thể Sát thương ở đây được hiểu là sát thương trên mỗi viên đạn được bắn ra (tất nhiên là phải đi trúng đích). Mỗi một loại súng có một khả năng gây sát thương khác nhau và để tối ưu hóa con số trên lý thuyết đó, bạn cần kết hợp với kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình. Nào, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sát thương của các loại súng:

Súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Sát thương 0

Súng trường có khả năng gây sát thương liên tục nên sát thương trên từng viên đạn của chúng chỉ thuộc dạng trung bình khá. Ở cấp độ 60, tức súng tím 3 trăng, sát thương trung bình của súng trường rơi vào khoảng 125.

Với tốc độ bắn khá (chỉ số tốc độ bắn sẽ được đề cập ở các bài viết sau), khả năng gây sát thương của súng trường là cực tốt. Đó là lí do súng trường luôn là loại súng được ưa chuộng nhất nhì trong hầu hết các game bắn súng và CDHT cũng không ngoại lệ. Những khẩu súng trường mạnh nhất là MP5 Vô Song, AK47 và M4A1.

Súng bắn tỉa

Súng tỉa là loại súng có sức sát thương có thời gian nạp đạn khá lâu cũng như hộp đạn ít. Bù lại, sức sát thương của súng tỉa rất cao. Sát thương trên từng viên đạn của súng tỉa có thể đạt tới hơn 400. Dẫu vậy, do đặc thù của súng, súng tỉa đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn rất tốt.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Sát thương 1

Súng tỉa cần những tay thiện xạ thực thụ để mỗi phát bắn đều tận dụng được tối đa sát thương. Sát thương trung bình của súng tỉa ở cấp độ cao nhất trung bình khoảng 350. Những đại diện ưu tú nhất cho dòng súng này trong CDHT là F2X Vô Song, Cheytac M200 và FR-F2.

Súng Shotgun

Trong tất cả các loại súng, Shotgun là súng có uy lực kinh khủng nhất. Trong CDHT cũng vậy, sát thương của các khẩu Shotgun vô cùng cao. Các con số cho thấy rằng, sát thương trung bình của Shotgun lên tới 577. Tuy nhiên, để có được con số ấy không phải là điều dễ dàng.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Sát thương 2

Shotgun chỉ phát huy tối đa uy lực trong khoảng cách gần. Vậy nên, nếu bạn muốn tấn công những đối thủ ở khoảng cách xa, Shotgun sẽ không thể gây được một lượng sát thương đáng kể nào cả. Khẩu shotgun mạnh nhất có lẽ phải kể đến Remington 870 với sát thương ở cấp tối đa lên đến 617.

Súng máy

Xét về chỉ số, súng máy có lượng sát thương trên mỗi viên đạn yếu nhất. Tuy nhiên, hộp đạn nhiều của súng máy cho phép người chơi có thể “sấy” khá thoải mái. Súng máy khá khó dùng bởi độ chính xác không phải cao nên việc tối ưu hóa sát thương cho súng máy cũng không hề dễ dàng.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Sát thương 3

Thường thì súng máy rất thích hợp để tiêu diệt các mục tiêu như xác sống. Sức sát thương trung bình của súng máy là khoảng 138. Súng máy có khá nhiều sự lựa chọn tốt như KAC Chainsaw, RPK hay MG3 Vô Song.

Để nâng cao sát thương, hãy nhớ nâng cấp súng và linh kiện lên mức tối đa nhé. Bất cứ linh kiện nào của súng khi được nâng cấp cũng gia tăng sát thương đấy.

Xem chi số sát thương cụ thể của các dòng súng Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt