Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số nạp đạn

Chỉ số nạp đạn cho chúng ta biết thời gian cần để hồi lại hộp đạn vũ khí trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Như bạn đã biết, súng là một phần không thể thiếu trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT), do đó hiểu tất tần tật những gì về súng sẽ giúp bạn tận dụng được điểm mạnh và hạn chế đi điểm yếu của vũ khí đang sử dụng.

Loạt bài tìm hiểu về các chỉ số súng sẽ giúp bạn lần lượt tìm hiểu về những yếu tố nhỏ nhưng mang lại ảnh hưởng lớn này. Phần đầu tiên, chúng ta sẽ nói về chỉ số nạp đạn.

Chỉ số nạp đạn cho chúng ta biết thời gian cần để hồi lại hộp đạn. Thời gian này được coi như là “chết” đối với bất cứ một tay súng nào bởi trong quá trình thay đạn, nhân vật của bạn hoàn toàn không thể làm gì được và buộc phải ẩn nấp.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số nạp đạn 0

Nắm rõ thông số nạp đạn cho phép bạn tính toán được chính xác khoảng thời gian chết này để tiết kiệm tối đa khả năng gây sát thương hoặc di chuyển. Về cơ bản, hiểu rõ vũ khí của mình giúp bạn biết được khi nào nên tiến, khi nào nên lùi.

Mỗi loại súng khác nhau có một chỉ số nạp đạn khác nhau và thời gian thay đạn cũng tùy thuộc vào cấp độ của súng. Chúng ta sẽ lấy một ví dụ như sau: M4A1 ở cấp độ 10 (súng trắng) có thời gian nạp đạn là 1.97 (-0.00), ở cấp độ 45 (súng lam 5 sao) là 1.91 (-0.01).
Dễ thấy các chỉ số này có ý nghĩa rất dễ hiểu.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số nạp đạn 1

Ở cấp 10, bạn cần 1.97 giây để thay đạn trong khi ở cấp 45, bạn sẽ chỉ tốn 1.90 giây. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của các con số này như sau: Trước tiên, hãy để ý con số ở bên ngoài (1.97 ở cấp 10 và 1.91 ở cấp 45). Chúng là con số được quyết định bởi cấp độ súng và cấp độ của linh kiện nhưng không bị ảnh hưởng bởi màu sắc. Tức là dù bạn dùng súng tím nhưng ở cấp 10 và linh kiện tối đa thì M4A1 vẫn cần 1.9 giây để nạp lại đạn.

Kế đến là các con số ở trong ngoặc (-0.01 ở cấp 45). Con số này được tạo ra bởi chất lượng súng. Súng trong ví dụ là súng lam 5 sao. Các con số này sẽ chỉ có thể tăng lên khi bạn lên đời cho súng và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi cấp độ hay linh kiện. Chính vì vậy súng chất lượng tím ngay từ đầu đã khỏe hơn đôi chút so với súng chất lượng thấp hơn.

Xem chi số nạp đạn chi tiết Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam