Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Hộp đạn

Hộp đạn được hiểu là kích thước băng đạn hay số đạn tối đa mà bạn có thể bắn ra sau mỗi lần thay đạn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Hộp đạn được hiểu là kích thước băng đạn hay số đạn tối đa mà bạn có thể bắn ra sau mỗi lần thay đạn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại. Hộp đạn lớn có nghĩa là bạn có thể bắn được nhiều viên đạn hơn mà không cần phải thay đạn. Điều này giúp làm giảm thời gian chết mà quá trình thay đạn.

Như nhiều chỉ số khác, hộp đạn là một chỉ số phụ thuộc vào từng kiểu súng, thậm chí từng khẩu súng khác nhau có hộp đạn khác nhau. Để gia tăng kích thước hộp đạn, bạn cần nâng cấp súng của mình. Ngoài ra việc nâng cấp linh kiện “Hộp đạn” có thể giúp bạn tăng thêm số lượng đạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua kích thước hộp đạn của từng loại súng

Súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Hộp đạn 0

Kích thước hộp đạn của súng trường khá tốt. Các khẩu súng trường thường có từ 25-30 viên đạn trong 1 băng. Với sát thương lớn và tốc độ bắn khá, 30 viên đạn của súng trường là khá ổn để tiêu diệt hầu hết các mục tiêu. Tuy nhiên cần nhớ rằng, tốc độ bắn của súng trường là khá cao nên nếu bắn không hợp lý, việc hết đạn giữa chừng rất hay xảy ra.

Súng tỉa

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Hộp đạn 1

Hộp đạn của súng tỉa thường chỉ có một viên duy nhất (và nếu bạn có đọc qua cả những phần trước thì nhớ rằng, tốc độ bắn của súng tỉa cũng thường là 1 viên/giây). Do đó việc sử dụng súng tỉa luôn đòi hỏi một kỹ năng cực cao. Bạn gần như không được phép bắn trượt với những khẩu súng này bởi chỉ cần trượt một lần bắn, bạn sẽ tạo cho đối phương rất nhiều thời gian đủ để hắn làm bất cứ điều gì.

Súng shotgun

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Hộp đạn 2

Cũng tương tự như súng tỉa, shotgun có hộp đạn khá bé. Khẩu shotgun có hộp đạn lớn nhất là Striker 12 với hộp đạn có 8 viên. Cần nhớ rằng, tốc độ bắn của shotgun không phải là cao nên độ chính xác trong mỗi phát bắn cần phải rất chính xác.

Súng máy

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Hộp đạn 3

Đây là loại súng có kích thước hộp đạn lớn nhất. Súng máy thường dùng để “sấy” nên hộp đạn của chúng thường có tới 70-80 viên đạn. MG4 tính tới thời điểm này là khẩu súng có hộp đạn lớn nhất với 81 viên đạn ngay từ khi mới chỉ đạt cấp 10 (87 viên đạn khi nâng cấp tối đa).

Dù thoải mái về đạn song tốc độ bắn lớn luôn đẩy súng máy vào tình trạng hết đạn khá nhanh. Và đừng quên rằng, thời gian thay đạn của súng máy là khá lâu nên hãy luôn để ý về lượng đạn của mình nhé.

Xem thông số hộp đạn chi tiết của từng loại súng Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này