Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Độ giật

Độ giật của súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại là khả năng làm lệch tâm bắn so với vị trí bạn ngắm bắn ban đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Nếu bạn đã gắn bó với bất kỳ một tựa game bắn súng nào thì ắt hẳn bạn sẽ đều hiểu khái niệm “độ giật” là gì. Và độ giật của súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại là khả năng làm lệch tâm bắn so với vị trí bạn ngắm bắn ban đầu. Độ giật càng cao thì tâm bắn của bạn sẽ càng bị rung nhiều và đường đạn sẽ không còn đi theo ý muốn nữa. 

Như các bạn thấy, vị trí tâm ngắm là giao của hai đường thẳng màu trắng trong hình và những viên đạn đầu tiên đi rất đúng tâm rồi càng lúc càng xa dần cho đến khi “đạn một nơi tâm một nẻo”. Những gì bạn vừa xem là minh họa rõ nhất cho khái niệm độ giật và sự ảnh hưởng của nó tới độ chính xác của mỗi viên đạn.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Độ giật 0

Kiểm soát được độ giật của súng là một điều vô cùng quan trọng bởi bất cứ khẩu súng nào cũng có độ giật và điều khiển, làm quen được với độ giật của chúng là một trong những điều kiện tiên quyết để trở thành một tay súng thiện xạ.

Cách giải quyết phổ biến nhất cho vấn đề độ giật là bắn một lúc rồi dừng. Với súng trường hoặc súng máy, do có số lượng đạn lớn nên vấn đề độ giật có thể được giải quyết theo hướng này. Khi bắn, không nên xả hết cả băng đạn một lúc. Thay vào đó, các tay súng có thể bắn vài viên một lúc (tùy thuộc vào tốc độ bắn của súng) rồi dừng lại, sau đó mới tiếp tục bắn.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Độ giật 1

Với súng tỉa, bạn gần như không thể khắc phục vấn đề này. Do đó như đã đề cập ở các phần trước, một tay súng tỉa cần phải bắn chính xác từng viên đạn để hạn chế tối đa việc tạo cơ hội và khoảng trống cho đối phương. Với shotgun, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn do shotgun có cự ly bắn khá gần nên độ lệch tâm lúc này không phải là một vấn đề quá lớn (tất nhiên bạn vẫn cần phải điều khiển tâm ngắm chuẩn xác).

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này