Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chính xác

Chỉ số chính xác biểu thị khả năng bắn trúng vị trí ngắm của súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Chỉ số chính xác biểu thị khả năng bắn trúng vị trí ngắm của súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại. Nếu một súng có chỉ số chính xác là 0.1 (có thể hiểu là 10%) thì điều đó có nghĩa là nếu bạn bắn 10 viên đạn, chỉ có 1 viên duy nhất đi trúng vào vị trí tâm ngắm.

Điều này khiến bạn phải cân nhắc rất nhiều khi quyết định xả đạn vào một mục tiêu nào đó bởi không phải 100% số đạn này sẽ đều đi trúng vào tâm bạn ngắm. Đặc biệt là khi bạn sử dụng những loại súng có hộp đạn tốt như súng trường hoặc súng máy.

Đáng nói hơn cả là độ chính xác sẽ không được cải thiện nhờ nâng cấp hay lên đời súng. Đây là một chỉ số cố định và dù súng bạn ở cấp 10 hay 60, trắng hay tím thì độ chính xác vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, nếu nâng cấp nòng súng thì bạn có thể cải thiện được phần nào chỉ số này. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua độ chính xác của các loại súng:

Súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chính xác 0

Độ chính xác của súng trường thuộc vào hàng tốt. Những khẩu súng trường có sát thương ổn, hộp đạn cộng thêm độ chính xác tương đối sẽ giúp những loạt đạn được xả ra chuẩn xác hơn, sát thương cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải sử dụng một cách khéo léo để tận dụng được tối đa sát thương.

Súng ngắm

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chính xác 1

Độ chính xác của súng ngắm là tuyệt đối. Lí do rất đơn giản, súng ngắm có rất ít đạn nên tất nhiên, đã bắn là phải trúng. Xét về con số, tỉ lệ bắn chính xác của súng ngắm là 100%. Thế nhưng để bắn trúng hay không, còn tùy thuộc vào kỹ năng của từng tay súng.

Súng shotgun

Độ chính xác của shotgun là khá tệ. Điều này hợp lý bởi shotgun cần phải được bắn ở cự ly gần mới phát huy hết uy lực. Mà trong khoảng cách đó thì dù độ chính xác không cao (tức đạn đi lệch khỏi tâm) thì vẫn có thể trúng đối thủ. Còn nếu bạn có ý định sử dụng shotgun ở khoảng cách xa thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ độ chuẩn xác kém của loại súng này. M1216 là một ngoại lệ khi độ chuẩn xác của khẩu súng này lên tới 0.33 (tức 33%)

Súng Máy

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chính xác 2

Súng Máy cũng là một loại súng có độ chuẩn xác khá kém. Các súng máy thông thường có độ chuẩn xác từ 0.1 đến 0.25. Súng máy có độ chuẩn xác cao nhất là M16A3 – một siêu phẩm của loại súng này. M16A3 có độ chuẩn xác cao nhất trong các súng (trừ súng tỉa) với độ chuẩn xác lên tới 0.65 (65%).

Xem thông số chính xác của các loại súng Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile