Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chí mạng

Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tỉ lệ chí mạng (tính theo phần trăm) của các khẩu súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT).

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tỉ lệ chí mạng (tính theo phần trăm) của các khẩu súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT).

Chí mạng là khái niệm về đòn đánh gây ra sát thương lớn hơn thông thường. Đòn bắn chí mạng có thể khiến đối phương bị hạ gục một cách chớp nhoáng. Chính bởi vậy, tỉ lệ chí mạng được đánh giá là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ở những chế độ đối đầu trực tiếp như PK.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chí mạng 0

Mỗi đòn đánh chí mạng sẽ cho sát thương nhiều hơn bình thường. Đòn chí mạng được hiển thị bằng số màu cam. Đặc biệt, nếu đòn bắn chí mạng vào phần đầu của đối phương, đó sẽ là lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Công thức tính chí mạng cụ thể như sau:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chí mạng 1

Tỉ lệ chí mạng của các súng trong CDHT chủ yếu dao động từ 7.2% (ở cấp 10) tới 19.2% (cấp 60 – 3 trăng). Tuy nhiên, cũng có những khẩu súng đặc biệt có tỉ lệ chí mạng lớn hoặc nhỏ hơn con số này.

Ví dụ như khẩu súng máy M16A3 LMG có tỉ lệ chí mạng dao động từ 5.2% cho tới 17.2% hay như 2 khẩu súng F2X Vô Song và FR-F2 lại có tỉ lệ chí mạng rất cao: 23.3% ở cấp 10 và khi đạt cấp 60 – 3 trăng, con số này là 41.3%. Điều này giải thích vì sao đây được coi là 2 trong số những khẩu súng tốt nhất trong CDHT.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chỉ số Chí mạng 2

Cũng cần lưu ý rằng để gia tăng tỉ lệ chí mạng, người chơi hãy nâng cấp linh kiện “Mũ” và “Giày” ở nhân vật và “Ống ngắm” của súng nhé.

Xem thông số chi tiết về Chí mạng của các loại súng Tại đây

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt