Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT), việc nâng cấp và lên đời súng vô cùng quan trọng bởi không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội để mở ra một khẩu súng xịn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT), việc nâng cấp và lên đời súng vô cùng quan trọng bởi không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội để mở ra một khẩu súng xịn.

Cho nên việc nâng cấp súng từ những khẩu súng yếu hơn giúp bạn khắc phục được yếu tố may mắn cũng như tạo ra trang bị mà bạn mong muốn.

Nâng cấp súng

Nâng cấp súng là sử dụng thẻ EXP để gia tăng cấp độ cho các khẩu súng. Mỗi khẩu súng tùy thuộc vào chất lượng và màu sắc có một giới hạn cấp độ khác nhau. 

Để tiến hành nâng cấp súng, các bạn cần có thẻ EXP súng. Thẻ EXP súng có thể có được qua các màn trong chế độ Chiến Dịch. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ EXP trong cửa hàng. Sau khi đã có thẻ EXP súng, hãy làm theo bước sau:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 0

-Bước 1: Chọn “Đội” để vào giao diện bên trong nhân vật của bạn. Trong giao diện này bạn có thể nâng cấp một khẩu súng mà nhân vật của bạn (hoặc nhân vật đồng đội) đang sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp một khẩu súng khác, hãy chọn nút “Kho”.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 1

-Bước 2: Sau khi chọn được súng, ấn nút “Nâng cấp”.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 2

-Bước 3: Thêm thẻ EXP súng. Có thể ấn nút “Chọn nhanh” để tự động thêm tất cả thẻ EXP súng bạn có hoặc ấn vào vị trí các dấu cộng nếu bạn muốn thêm thẻ EXP súng một cách thủ công. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những khẩu súng khác làm nguyên liệu để nâng cấp.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 3

-Bước 4: Sau khi thêm nguyên liệu, chọn nút “Nâng cấp”.

Và đây là kết quả khi bạn nâng cấp thành công:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 4

Lên đời súng

Sau khi đã nâng tối đa cấp độ của súng bạn có thể lên đời cho súng. Đây là cách để bạn tăng chất lượng khẩu súng và nâng cao giới hạn cấp độ cho súng. Từ những khẩu súng có chất lượng trắng hoặc lục, bạn có thể tạo ra những khẩu súng lam hoặc tím.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 5

Để nâng cấp được súng, bạn cần một khẩu súng đã đạt cấp độ tối đa và một khẩu súng khác cùng chất lượng (không yêu cầu về cấp độ). Như trong hình là 2 khẩu M4A1 trắng, 1 khẩu đã đạt cấp độ 10 (tối đa với chất lượng súng trắng).

Để tiến hành nâng cấp, hãy làm theo các bước sau:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 6

-Bước 1: Làm tương tự như nâng cấp. Ở giao diện bên trong, chọn “Lên đời”.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 7

-Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, nhấp vào ô có dấu cộng để thêm nguyên liệu

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 8

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 9

-Bước 3: Sau khi chọn nguyên liệu, hãy nhấp vào ô “Lên đời

Đây là kết quả:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 10

Nâng cấp linh kiện

Bên cạnh việc nâng cấp súng, nâng cấp linh kiện cũng rất quan trọng. Nâng cấp linh kiện giúp khẩu súng của bạn có thể gia tăng các chỉ số (cũng giống như khi bạn nâng cấp các phụ kiện của nhân vật vậy). Để nâng cấp các phụ kiện, các bạn làm như sau:

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 11

-Bước 1: Tương tự như nâng cấp súng

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời súng 12

-Bước 2: Tại giao diện bên trong chọn một trong các linh kiện (lưu ý: linh kiện nào có dấu tròn đỏ là linh kiện có đủ các mảnh nâng cấp).

-Bước 3: Chọn “Nâng cấp nhanh” để nâng cấp một cách tự động. Nâng cấp nhanh sẽ sử dụng hết các tài nguyên để nâng cấp linh kiện một cách tối đa. Ngoài ra các bạn có thể chọn nút “Nâng cấp” để nâng cấp thủ công từng cấp độ cho linh kiện.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách nâng cấp cũng như lên đời cho vũ khí của mình nhằm nâng cao sức mạnh. 

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt