Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách leo rank bằng súng bắn tỉa

Hiện nay trong chế độ PK 1v1 của game Chiến Dịch Huyền Thoại có 2 phong cách thịnh hành nhất, Tanker với Súng Trường + Súng Máy và Sniper với Súng Bắn Tỉa + Súng Máy.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Hiện nay trong chế độ PK 1v1 của game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) có 2 phong cách thịnh hành nhất, Tanker với Súng Trường + Súng Máy và Sniper với Súng Bắn Tỉa + Súng Máy.

Mỗi phong cách đều có ưu, nhược điểm tuy nhiên càng ở hạng cao, tần suất xuất hiện của Súng Bắn Tỉa càng dày đặc. Thậm chí, nhiều cao thủ còn cho rằng, muốn leo cao, thành thục Súng Bắn Tỉa là yếu tố tiên quyết.

Hãy cùng đến với những mẹo sử dụng Súng Bắn Tỉa sao cho hiệu quả nhất từ game thủ LeGolAss đến từ quân đoàn KING và một số cao thủ CDHT khác.

Thực vậy, so với các phong cách khác, Súng Bắn Tỉa + Súng Máy toàn diện nhất. Chúng ta vừa có thể đảm bảo khả năng xuyên phá, càn quét với một khẩu Súng Máy, vừa có thể ngắm tới những góc hiểm từ xa với Súng Bắn Tỉa.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách leo rank bằng súng bắn tỉa 0

Trước tiên, muốn leo rank cao với phong cách này, bạn phải có một khẩu Súng Bắn Tỉa chất lượng. Hiện tại, FR-F2, CheytacM200 và đặc biệt F2X Vô Song được ưa chuộng nhất.

Ưu điểm:

1. Sát thương lên lính cực lớn
2. Dễ ngắm bắn chuẩn xác ở cự ly xa

Nhược điểm:

1. Số lượng đạn của súng bẳn tỉa là thấp nhất trong các loại súng có trong game
2. Di chuyển ống ngắm của súng bắn tỉa đối với người mới khá khó để sử dụng
3. Tốc độ nạp đạn chậm

Sau khi có một khẩu chất lượng, bạn cũng cần nâng linh kiện lên mức tối đa có thể để đạt lượng sát thương ổn định hơn.

Cũng như thực chiến, muốn sử dụng Súng Bắn Tỉa tốt, bạn cần phải tìm cho mình một chỗ ẩn nấp. Đó sẽ là những vị trí ở góc bản đồ, nơi thường được che chắn bởi những bức tường chắn không thể phá.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách leo rank bằng súng bắn tỉa 1

Khi đối phương tiếp cận, chúng ta lại tiếp tục di chuyển. Hạn chế tối đa việc hai bên giáp mặt nhau.

Về cơ bản, chiến thuật của chúng ta sẽ là cấu rỉa máu bằng Súng Bắn Tỉa và dứt điểm bằng Súng Máy khi đối phương còn ít máu (hoặc Bazooka và lựu đạn). Và hãy ghi nhớ, luôn luôn gây sức ép, không để đối phương hồi máu.

Một số mẹo ngắm bắn chuẩn xác:

1. Để độ nhạy khoảng 50-55. Khi gặp đối thủ nấp kĩ, ở tầm xa thì với độ nhạy cao, sẽ rất khó để ngắm vào những “bộ phận” nho nhỏ lộ ra ngoài. Thậm chí, nếu như ngắm chuẩn được thì ở phát thứ hai, sau khi nạp đạn (giật), bạn vẫn sẽ phải ngắm lại từ đầu. Thêm vào đó, nếu để độ nhạy thấp hơn thì ở những lần sử dụng Súng Máy, bạn sẽ không thể lia súng kịp thời.

2. Ngắm vào đầu không phải lúc nào cũng tốt nhất. Bắn vào đầu sẽ gây 1.5 sát thương (2.0 nếu chí mạng), tuy nhiên việc ngắm chuẩn xác vào đầu với súng bắn tỉa là tương đối khó (đặc biệt khi đối phương sử dụng trang phục nhỏ gọn như Assasin).

3. Khi di chuyển, luôn hướng tâm vào vị trí đối phương để khi nhấc súng lên là bắn luôn, không lượng lự.

4. Arena – bản đồ thiên đường của Súng Bắn Tỉa. Bản đồ này có độ rộng vừa phải, nhiều vị trí thuận tiện, cao thoáng. Bên cạnh đó, điểm hồi máu không thể bị phá cũng là nơi ẩn nấp tuyệt hảo, từ đó vừa giữ vị trí vừa phản công dễ dàng.

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này