Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách bắn solo hiệu quả nhất

Game thủ LeGolAss đến từ quân đoàn KING xin được đưa đến các bạn những cái nhìn bao quát nhất về chế độ 1vs1 cũng như những chiến thuật cơ bản.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Hướng dẫn
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Với đặc thù là game bắn súng, PK (người chơi thi đấu với nhau) là chế độ không thể thiếu trong Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT). Trong game hiện tại có hai chế độ PK là solo 1vs1 và thi đấu 2vs2. Xét về mức độ phổ biến cũng như yêu thích, rõ ràng 1vs1 nhận được nhiều tình cảm từ người chơi hơn.

Chính vì vậy trong bài hướng dẫn nâng cao này, game thủ LeGolAss đến từ quân đoàn KING xin được đưa đến các bạn những cái nhìn bao quát nhất về chế độ 1vs1 cũng như những chiến thuật cơ bản.

Theo đó ở thời điểm hiện tại, có hai chiến thuật (phong cách chơi) được nhiều game thủ áp dụng nhất, đó là Tanker (súng trường + súng máy) và Sniper (súng bắn tỉa + súng máy). Mặc dù vậy, phong cách Shotgun (súng shotgun + súng máy) của chỉ huy LeGolAss đang dần dần có được chỗ đứng khá vững chắc.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách bắn solo hiệu quả nhất 0

Điểm chung của cả ba phong cách trên đều là phải sở hữu một khẩu súng máy. Dễ hiểu thôi vì đây là dòng súng có khả năng phá tường tốt nhất. Bên cạnh đó, trong những trường hợp đối phương còn ít máu và di chuyển liên tục, bạn cũng có thể đổi qua súng máy để “càn”.

Mỗi phong cách chơi có những điểm quan trọng khác khác nhau cần phải chú ý. Cao Thủ CDHT xin hẹn các bạn trong một bài viết khác. Còn ở đây chúng ta chỉ nói về những điểm chung nhất, bao quát nhất.

Theo LeGolAss, trong PK, điều quan trọng nhất trong solo 1vs1 là Giữ vị trí và Chiếm những mục tiêu quan trọng. Giữ vị trí là việc di chuyển liên tục, không bao giờ được phép thủ ở một chỗ. Bởi khi đó, bạn sẽ là mồi ngon cho những quả lựu đạn hay tên lửa.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách bắn solo hiệu quả nhất 1

Khi di chuyển, không nên đi theo một đường thẳng nhất định, rất dễ bị đối phương bắt bài. Với những bạn mới chơi, có thể tập luyện bằng cách đang đi sang bên trái thì giật ngược lại, đi sang bên phải. Khi đã thành thạo, bạn có thể kết hợp thêm “ngồi”.

Ngoài ra có rất nhiều bạn không biết rằng, với những bức tường chắn bị phá, bạn hoàn toàn có thể “nhích mông” một chút là lại có được chỗ nấp kín đáo. Chiếm những mục tiêu quan trọng là việc phá hủy tường chắn và thùng xăng của đối phương. Trong đó quan trọng nhất là nhắm vào tường chắn hồi máu (nếu có thể phá được).

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách bắn solo hiệu quả nhất 2

Trong quãng thời gian nghỉ (đối phương chết), bạn có thể chuyển sang súng máy và phá trước những bức tường, thay vì ngồi xuống chờ.

Đừng quên rằng, nếu tự phá thành công thùng xăng bên mình, bạn sẽ chỉ mất lượng máu bằng 1/2 so với bình thường. Và tất nhiên, nếu đứng ở khoảng cách đủ xa thì chẳng mất gì.
Chú ý đừng bao giờ để lãng phí những vật phẩm phụ trợ. Mạng sống và chiến thắng là trên hết.

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này