Chân Long Mobile – Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh

Có rất nhiều phương pháp để thăng cấp nhanh chóng trong game Chân Long Mobile, bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Hướng dẫn
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile

Có rất nhiều phương pháp để thăng cấp nhanh chóng trong game Chân Long Mobile, bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Hầu hết các bạn sẽ rất thắc mắc làm thế nào để thăng cấp nhanh chóng trong Chân Long Mobile. Qua bài viết này, hi vọng có thể giúp các đỡ bạn được phần nào trên con đường chinh phục Chân Long đại lục.

Phần thưởng hoạt động độ tích cực

Sau khi hoàn thành những mốc nhiệm vụ cơ bản, đoạt được một số thành tích, bạn sẽ nhận được phần thưởng hoạt động độ tích cực. Phần thưởng này đem lại một số quà tặng khá lớn và hữu ích như KNB, kinh nghiệm, hương cống, lịch luyện và rất nhiều phần thưởng khác. Lượng kinh nghiệm nhận được từ đây rất lớn, chư vị hãy cố gắng đạt đến mốc tích cực 500 hoặc 600 / ngày để có thể trải nghiệm tốt hơn.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 0Phần thưởng hoạt động độ tích cực

Phó bản

Vượt ải phó bản cũng là một cách để thăng cấp nhanh chóng. Tuy nhiên việc này phụ thuộc vào 2 điều kiện, 1 là thể lực, 2 là độ khó của ải. Bạn sẽ mất 6 điểm thể lực cho một phó bản, phó bản càng cao, độ khó càng lớn thì điểm kinh nghiệm nhận lại càng nhiều.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 1Phụ bản thường và phụ bản vực sâu

Cứ 6 phút bạn sẽ nhận được 1 điểm thể lực, ngoài ra còn có thể kiếm thể lực nhiều hơn bằng các cách như gia nhập bang phái, tham gia bữa trưa sang chảnh và bữa tối xa hoa để nhận 60 thể lực/lần. Quan trọng nhất, bạn có thể dùng 50 KNB để đổi lấy đầy thể lực/ngày, cơ hội này không nên bỏ lỡ.

Phó bản đem lại lượng kinh nghiệm rất tốt, chia ra làm 3 cấp bậc độ khó: Thường – Cao Thủ – Tông Sư. Độ khó càng cao thì lượng kinh nghiệm nhận lại càng lớn.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 2Phó bản – độ khó

Phó bản vực sâu đem lại lượng kinh nghiệm lớn hơn phó bản thường nhưng số lượng có giới hạn.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 3Phó bản vực sâu

Vườn cây

Một trong những tính năng đem lại nguồn kinh nghiệm dồi dào nhất trong Chân Long Mobile. Bạn có thể trồng cây để nhận kinh nghiệm cũng như một số tài nguyên khác. Sau khi trồng cây xong sẽ có 5 mốc kinh nghiệm, hãy dùng 10 KNB để làm mới cho tới khi nhận được mốc kinh nghiệm Tím và kinh nghiệm Vàng. Số lượng cây kinh nghiệm có giới hạn/ngày, chính vì vậy chư vị có thể khai quật nhiều đất trồng cây hơn, tránh lãng phí số lượng này.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 4Vườn cây

Thiên bảng

Tham gia báo danh chiến thiên bảng cũng là một cách để thăng kinh nghiệm. Bạn đừng quên tham gia chiến liên bảng hàng ngày nhé.

Chân Long Mobile - Tìm hiểu bí quyết thăng cấp nhanh 5Thiên bảng chiến

Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới