Chân Long mobile – Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ

Chân Long Mobile là game mobile với cốt truyện Tiên hiệp, với lối chơi turn-base kết hợp yếu tố nhập vai, được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D hình ảnh chibi rất dễ thương

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Hướng dẫn
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile

Chân Long Mobile là game mobile với cốt truyện Tiên hiệp, với lối chơi turn-base kết hợp yếu tố nhập vai, được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D hình ảnh chibi rất dễ thương

 Để các chư vị bằng hữu tiếp cận Chân Long Mobile một cách tốt nhất, Linh Nhi Muội Muội xin phép được giới thiệu một số điều cơ bản cần biết trong game.
Giao diện chính và những khái niệm cơ bản cần biết
 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 0
 
1. Thông tin nhân vật: Tại giao diện chính, nhấn vào hình ảnh nhân vật ở góc trái, người chơi có thể xem các thông tin về nhân vật của mình.

2. Tiền Đồng : dùng để nâng cấp kỹ năng và cường hóa trang bị của các đồng hành
Tiền đồng có thể nhận được thông qua đi ải, lễ bao Online, hệ thống ăn mừng,điểm danh, hoạt động hàng ngày,trồng cây, động thần tài,….

– Kim Nguyên Bảo : có thể dùng để triệu hồi đồng hành, mua vật phẩm trong Cửa Tiệm, chế tạo nâng phẩm chất trang bị nhanh, nâng kỹ năng nhanh,mua thêm lượt ở các phụ bản và hoạt động,…
Ngoài nạp thẻ, trong game có một số hoạt động có thể kiếm được nguyên bảo như đi phụ bản, hoàn thành nhiệm vụ thành tựu, hệ thống ăn mừng, lễ bao online,….

– Thể Lực: chủ yếu dùng để vượt ải nâng cao cấp độ

 
-Cách thức nhận được Thể Lực có thể thông qua:
+ Mua thể lực mỗi ngày
+ Hoạt động tiệc trưa sang chảnh vào 12h00 – 16h00 và bữa tối sang chảnh vào 18h00 – 22h00
+ Hoạt động bang phái Tĩnh Tâm Trai
+ Quà tặng đăng nhập và thưởng online
3. Hệ thống Ăn Mừng : Sẽ kéo dài trong 7 ngày kể từ ngày online đầu tiên. Trong vòng 7 ngày , người chơi sẽ làm đầy đủ các nhiệm vụ trong các mục. Hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ  sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn
 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 1
 
-Lễ Bao Online: Khi người chơi online một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được quà tặng.
– Điểm danh : Mỗi ngày đăng nhập điểm danh có thể nhận được các phần thưởng như: Bạc, Nguyên Bảo, Đồng hành,Hương cống, Lịch Luyện,..
 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 2
 
-Events : Tổng hợp các sự kiện ưu đãi dành cho người chơi
– Chiêu Tài Tiến Bảo : Người chơi sẽ dùng Kim Nguyên Bảo để đổi lấy Tiền Đồng, cấp Vip càng cao thì mỗi ngày chiêu tài được càng nhiều
 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 3
 
 Hoạt động : Bao gồm các nhiệm vụ và thành tựu, cùng các gói quà thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được điểm tích cực. Điểm tích cực càng lớn sẽ nhận được các gói quà hấp dẫn.
 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 4
 
– Nạp : người chơi nhấn “NẠP” có thể vào giao diện mua Kim Nguyên Bảo. Cũng có thể xem đặc quyền VIP ở góc phải giao diện và số lượng KNB cần để đạt cấp VIP tiếp theo.
 
 4. Bang phái : Là nơi tề tựu các chư vị bằng hữu , cùng nhau trao đổi trò chuyện về các đội hình, trận pháp,chiến thuật,… cùng nhau tham gia hoạt động xây dựng bang phái trở nên lớn mạnh, cấp độ bang phái càng cao người chơi càng có nhiều hoạt động để tham gia và nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn.

– Bạn: là những người mà bạn đã kết thành hảo hữu, khi kết thành hảo hữu bạn có thể nhận và tặng trái tim hữu tình, đồng thời cũng có thể tỷ thí với họ.

– Thư: Thư là công cụ quan trọng để người chơi có thể nhận được các thông tin về sự kiện game và các thông báo phần thưởng

 
Chân Long mobile - Những khái niệm cơ bản dành cho tân thủ 5
 
– Chat: Vào hệ thống chat có thể xem được trò chuyện của tất cả người chơi trong game hoặc chat riêng với người chơi mình muốn và xem thông tin do hệ thống phát.

Người chơi có thể nhấn vào ô phát ngôn, khi nhảy ra ô nhập hãy nhập vào nội dung muốn nói, nhấn vào “gửi” để gửi hội thoại.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật