Chân Long mobile – Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ – Phần 3

Chân Long mobile - Sở trường bạo kích và tấn công, bạo kích tăng 1 điểm khí thế

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Hướng dẫn
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile
Sở trường: bạo kích và tấn công, bạo kích tăng 1 điểm khí thế

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 1

(Phi Vũ – Cửu Phượng bạo kích)

Phi Vũ có lượng điểm cơ bản rất tốt ngoại trừ phòng thủ khá yếu, trong trận đấu nhờ vào khả năng bạo kích mà thay đổi cục diện. Với lượng sát thương gây ra khá lớn, Phi Vũ được ưu tiên ở vị trí đầu hàng 1 hoặc hàng 2. Nên tránh đối đầu với Kiếm Linh.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 2
 (Cửu Phượng – Vị trí đầu hàng 1)

Phi Vũ gây sát thương dựa trên sát thương vật lí và sát thương kỹ năng cơ bản.

Một số chiêu thức thường gặp:

Phượng hoàng hỏa chú: tấn công kẻ địch ngẫu nhiên

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 3

(Cửu Phượng – Phượng Hoàng Hỏa Chú)

Huyễn quang hỏa chú: tấn công kẻ địch ngẫu nhiên

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 4

(Cửu Phượng – Huyễn Quang Hỏa Chú)

Tiễn Như Vũ Hạ: tấn công toàn bộ kẻ địch

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 5

(Cửu Phượng – Tiễn Như Vũ Hạ)

Ưu tiên:
Nhân vật: Phi Vũ là một trong những tướng rất được ưa dụng ở tầm trung và tầm cao. Với khả năng gây sát thương diện rộng bá đạo. Việc sở hữu một Phi Vũ 3* mục tiêu mà ai cũng hướng đến. Một số tướng Phi Vũ nổi bật: Cửu Phượng, Hậu Nghệ, Câu Mang, Lôi Chấn Tử. Chúng ta có thể sở hữu trực tiếp ngay Phi Vũ 3* bằng cách sử dụng Triệu hoán đài hoặc tập hợp đủ hồn tướng.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 6

(Triệu hoán đài)

Trang bị: do Phi Vũ có lượng sát thương diện rộng kèm theo bạo kích khá bá đạo nên ưu tiên thăng cấp Vũ khí và Giới chỉ.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 7

(Trang bị Cửu Phượng)

Yêu thú: Ưu tiên dùng yêu thú cộng sát thương vật lí, sát thương kỹ năng, phá kích, tất sát, bạo kích

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Phi Vũ - Phần 3 8
 (Yêu thú)

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ