Chân Long mobile – Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh – Phần 2

Chân Long mobile - Sở trường né tránh và tấn công, né tránh thành công sẽ tăng 1 điểm khí thế

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Hướng dẫn
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile
Kiếm Linh

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 0
(Kiếm Linh)

Sở trường: né tránh và tấn công, né tránh thành công sẽ tăng 1 điểm khí thế.
Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 1
(Kiếm Linh – né tránh)

Do có khả năng né tránh và sức tấn công cao, vị trí ưa thích của Kiếm Linh là đứng đầu.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 2

(Kiếm Linh – đầu hàng 1)

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 3

(Kiếm Linh – đầu hàng 3)

 Vị trí này rất thích hợp cho Kiếm Linh vì điểm cơ bản Né Tránh và Đỡ Đòn khá tốt. Mặc dù vậy, Kiếm Linh lại có lượng Pháp Phòng tương đối thấp nên khi xếp trận nên tránh Thuật Sĩ của đối phương. 

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 4
(Kiếm Linh – sát thương dựa trên sát thương vật lí và sát thương kỹ năng)

Một số chiêu thức thường gặp:

Hàn Quang Thiểm: Tấn công kẻ địch đơn liên tục 3 lần.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 5
(Kiếm Linh – Hàn Quang Thiểm)

Lưu Vân Kiếm Khí: Tấn công kẻ địch hàng dọc.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 6
(Kiếm Linh – Lưu Vân Kiếm Khí)

Trảm Long Kiếm Quyết: Tấn công kẻ địch hàng trước.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 7

(Kiếm Linh – Trảm Long Kiếm Quyết)

Ưu tiên:

Nhân vật: Ngoài cách tập hồn đủ hồn tướng. Chúng ta có hai lựa chọn khá tốt ở thời điểm ban đầu, một là sở hữu trực tiếp ngay Kiếm Linh 3* bằng cách dùng Triệu hoán đài. Sẽ có xác suất xuất hiện 1 số Kiếm Linh 3* có tư chất khá tốt như Ma Tôn Trọng Lâu, Độc Cô Kiếm Thánh, Tử Hà Tiên Tử, Tửu Kiếm Tiên, Khương Thanh.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 8
(Kiếm Linh – Tử Hà Tiên Tử)

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 9

(Kiếm Linh – Độc Cô Kiếm Thánh)

Hoặc chúng ta có thể sử dụng nhân vật cơ bản bắt đầu với 1* nhưng thăng cấp lại khá dễ dàng thông qua việc vượt Phụ bản hoặc Tiệm Thần bí để nhận mảnh hồn tướng.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 10
(Phần thưởng phụ bản)

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 11

(Tiệm thần bí)

Trang bị: do Kiếm Linh có lượng sát thương dồn khá tốt nên ưu tiên thăng cấp Vũ khí và Giới chỉ. Ngoài ra để bù đắp lại lượng Pháp phòng có thể thăng cấp Ngọc bội.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 12(Trang bị nhân vật)

Yêu thú: Ưu tiên dùng yêu thú cộng sát thương vật lí, sát thương kỹ năng, né tránh, phá kích.

Chân Long mobile - Hướng dẫn cơ bản về Kiếm Linh - Phần 2 13
(Yêu thú)

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật