Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game

Với một trò chơi đề cao tính đối kháng như Tập Kích thì việc lựa chọn loại súng phù hợp với các map có thể quyết định sự thành bại của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Hướng dẫn
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Với một trò chơi đề cao tính đối kháng như Tập Kích thì việc lựa chọn loại súng phù hợp với các map có thể quyết định sự thành bại của game thủ.

Trong Tập Kích, các game thủ sẽ được trải nghiệm tới hơn 10 loại địa hình chiến đấu khác nhau. Vì vậy việc nắm bắt được đặc điểm của từng map và lựa chọn cho mình những loại súng phù hợp với các map đó là một điều không hề đơn giản. Hãy cùng khám phá cách chọn súng phù hợp với các dạng bản đồ của Tập Kích.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 0

Bản đồ Quyết Chiến và Frozen

Về cơ bản đây là 2 dạng bản đồ khá giống nhau với hình dạng là hình vuông khép kín, hai đội sẽ được bố trí hai đầu và tiến hành chiến đấu trực tiếp với nhau. Tuy chỉ có 2 hành lang chiến đấu nhưng map được bày bố khá nhiều chướng ngại vật để người chơi ẩn nấp khi cần thiết.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 1

Với dạng bản đồ này, người chơi có thể lựa chọn cho mình 2 loại súng hữu dụng nhất là AK47 và SPAS-12. Đây đều là 2 loại súng mang tới ưu thế về hỏa lực và độ sát thương, rất phù hợp với 2 dạng map hẹp và thường xuyên phải bắn nhau ở cự ly gần này.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 2

Bản đồ Thị Trấn Cổ

Đây là dạng bản đồ được ưa thích nhất trong game bởi nó hao hao như map Italy của Counter Strike. Bên cảnh sẽ có nhiệm vụ bảo vệ kho đạn dược từ sự tấn công của bên cướp.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 3

Với dạng địa hình 2 bên cao thấp và một khoảng trống ở giữa, người chơi sẽ chiếm ưu thế lớn nếu có trong tay khẩu M4A1 hoặc M82A1. M4A1 có hỏa lực mạnh, độ giật êm, trọng lượng nhẹ và tương đối chính xác, phù hợp với địa hình không có nhiều chỗ trốn. Ngược lại, M82A1 sẽ giúp người chơi tỉa gọn từng đối thủ từ xa nếu có ý định xông lên phía trước.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 4

Bản đồ Tàu Hàng

Hai bên sẽ chiến đấu trên một tàu chở hàng với một điểm trống giữa sàn và 2 lối đi tắt bên mạn tàu. Tàu Hàng là dạng map với khá nhiều chướng ngại vật và lối di chuyển tắt bất ngờ, đòi hỏi người chơi phải luôn chú ý mọi hướng quanh mình.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 5

Game thủ có thể lựa chọn cho mình M4A1, AA-12 hoặc dòng lục M1911 để chiến đấu tốt nhất với map này. Đây đều là những khẩu súng có sự cơ động và chính xác cao, có thể rỉa máu hoặc tiêu diệt mục tiêu tốt nhất với loại map nhiều chướng ngại vật như Vận Du Thuyền.

Bản đồ Phòng Thí Nghiệm

Với ý nghĩa là Phòng Thí Nghiệm Vượt Thời Gian, đây là một map mới được đưa vào Tập Kích. Nó cũng là map khá được ưa chuộng bởi có nhiều chướng ngại vật thuận lợi cho việc ẩn nấp của game thủ. Đặc biệt, các lối đi hoàn toàn thông nhau theo một vòng tròn giúp game thủ có thể vòng ra sau kẻ địch và tấn công một cách bất ngờ.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 6

Các loại súng tiểu liên như AK47, M4A1, SCAR, M16A4 được coi là sự lựa chọn tối ưu cho dạng bản đồ này. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng lối đánh biệt kích khi cầm những khẩu súng này bởi tính cơ động cao của chúng. Đặc biệt, SCAR và M16A4 còn được trang bị ống ngắm quang học, giúp tăng tối đa độ chính xác khi chiến đấu.

Tập Kích mobile: Mẹo chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong game 7

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game