Blade and Soul Việt Nam – Trạng thái “Chết”

Bước vào thế giới Blade & Soul, người chơi sẽ có rất nhiều thứ để khám phá, và cũng phải đối đầu với những kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, có thể tiêu hao lượng lớn Sinh lực của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Bước vào thế giới Blade & Soul, người chơi sẽ có rất nhiều thứ để khám phá, và cũng phải đối đầu với những kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, có thể tiêu hao lượng lớn Sinh lực của người chơi.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 0

Khi Sinh lực giảm xuống còn 0, người chơi sẽ rơi vào 1 trong 3 thạng thái: Hấp hối, Thiền và Chết. Người chơi hoàn toàn có thể hồi sinh từ 3 trạng thái trên.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 1Dù Sinh lực bị cạn sạch, người chơi vẫn có thể quay trở lại chiến trường ngay lập tức

Hấp hối

Người chơi rơi vào trạng thái Hấp hối khi Sinh lực bị tụt xuống còn 0. Ở trạng thái này, người chơi chỉ có thể bò với tốc độ di chuyển khoảng bằng 1/10 tốc độ chạy bình thường. Người chơi có 80 giây để ra khỏi phạm vi tấn công của kẻ thủ và hồi sinh trở lại. Có một số lựa chọn để hồi sinh từ trạng thái này.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 2Sau khi bị hạ gục, trước tiên bạn cần rời xa phạm vi tấn công của kẻ địch

– Ấn phím số “1” để Thiền, hồi phục sinh lực.
– Ấn phím số “2” để Cầu, tìm cứu sự giúp đỡ từ đồng đội.

– Nếu người chơi mặc trang phục liên quan đến PvP, ấn phím số “3” để Đầu hàng, điều này sẽ hồi sinh người chơi đến điểm hồi sinh gần nhất và sẽ cởi bỏ trang phục, mất trạng thái PvP.

– Ấn phím số “4” để Hồi sinh tới điểm Dịch chuyển gần nhất hay lối vào của Phụ bản nếu như người chơi chết trong Phụ bản.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 3

Nếu người chơi bị tấn công khi đang Thiền hay hết thời gian giới hạn để hồi sinh trong trạng thái Hấp hối, họ sẽ rơi vào trạng thái Chết.

Thiền

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 4

Người chơi chỉ có thể đi vào trạng thái Thiền bằng cách ấn phím số “1” khi đang ở trạng thái Hấp hối. Người chơi phải giữ nguyên trạng thái này từ 15 đến 20 giây và không bị gây sát thương để hồi sinh với  khoảng 75% máu. Nếu người chơi bị tấn công thì họ sẽ rơi vào trạng thái Chết. Có thể giảm thời gian Thiền bằng cách đặt những người chơi khác lại gần người đang Thiền và truyền Khí giúp họ. Mỗi người chơi truyền Khí sẽ giúp thời gian Thiền giảm 5 giây. Tuy nhiên, mỗi người chơi chỉ có thể truyền Khí 1 lần duy nhất.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 5

Một vài hệ phái có kỹ năng đặc trưng để bảo vệ người chơi đang thiền khỏi những sát thương, giúp họ được an toàn.

Trạng thái Chết

Người chơi rơi vào trạng thái Chết với 5 trường hợp sau:

-Người chơi hết thời gian giới hạn khi ở trạng thái Hấp hối.
-Người chơi bị đánh khi ở trạng thái Thiền.
-Người chơi bị đánh khi ở trạng thái Hấp hối.
-Người chơi đã qua thời gian cho phép để tiêu diệt B7oss.
-Người chơi cố băng qua tường lửa để tham gia cuộc chiến đang diễn ra.

Trong những trường hợp trên, người chơi không thể di chuyển và nằm sấp trên sàn. Có một số cách để hồi sinh từ trạng thái này:

-Người chơi khác hồi sinh người đã chết tại chỗ bằng cách truyền Khí trong vòng 20 giây.
-Người chơi mở hòm đồ và dùng Bùa hồi thành.

-Nếu người chơi đang mặc trang phục liên quan đến PvP, ấn phím “3” để đầu hàng và hồi sinh đến điểm hồi sinh gần nhất và cởi bỏ trang phục, mất trạng thái PvP.

-Người chơi ấn phím số “4” để hồi sinh đến điểm Dịch chuyển gần nhất hay lối vào Phụ bản nếu người chơi chết ở trong Phụ bản.

Blade and Soul Việt Nam - Trạng thái “Chết” 6

Mặc dù người chơi không thể di chuyển ở trạng thái này, họ vẫn có thể điều khiển camera để nhìn xung quanh và có thể chat để nói chuyện hoặc nhờ giúp đỡ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu