Blade and Soul Việt Nam – Tổng quan về 2 hệ nguyên tố của Sát Thủ

Sát Thủ được đánh giá là Hệ phái khó chơi nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà các hệ phái đều cảm thấy e ngại khi đối đầu với những Sát thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Sát Thủ được đánh giá là Hệ phái khó chơi nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà các hệ phái đều cảm thấy e ngại khi đối đầu với những Sát thủ. Họ có nhiều chiêu thức khống chế cực kỳ khó chịu và khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, đủ để khiến kẻ thù phải bất ngờ.

Blade and Soul Việt Nam - Tổng quan về 2 hệ nguyên tố của Sát Thủ 0

Sát thủ có 2 hệ Nguyên tố khác nhau là Bóng tối và Sét. Với mỗi hệ nguyên tố, Sát Thủ sẽ có cách sử dụng riêng và đều có ưu nhược điểm riêng.

*Trước nhiệm vụ Thử thách học giả, Hệ nguyên tố chính mà người chơi sử dụng là Bóng tối.

Nguyên Tố Sét

Ưu điểm

-Dồn độc nhanh, gây sát thương mạnh  với combo Xuyên Tâm Kích – Lôi Tâm Kích – Lôi Kích
-Có nhiều kĩ năng để vào Thế Tàng hình.
-Duy trì Thế Tàng hình lâu.

Nhược điểm

-Nếu mất tàng hình thì khả năng dồn sát thương khá ít.

-Một số kĩ năng phải dùng nhánh vào  thế Tàng hình hoặc Tăng nội năng nên rất ít kĩ năng khống chế.

Bộ kỹ năng hệ Sét

Blade and Soul Việt Nam - Tổng quan về 2 hệ nguyên tố của Sát Thủ 1

Nguyên tố Bóng tối

Ưu điểm

-Duy trì được sát thương cao ở cả 2 trạng thái.

-Vì lượng sát thương khi hiện hình và tàng hình đều nhiều nên có thể thay đổi nhánh kỹ năng tùy biến hơn

-Nhiều kỹ năng khống chế

Nhược điểm

-Lượng sát thương khi tàng hình của nguyên tố Bóng tối sẽ ít hơn nguyên tố Sét một chút
-Khó duy trì tàng hình vì combo Xuyên Tâm Kích – Lôi Trảm không tích được cộng dồn độc
-Tử Huyệt và Lôi Kích sẽ làm mất Thế Tàng hình.

Bộ kỹ năng hệ Bóng tối:

Blade and Soul Việt Nam - Tổng quan về 2 hệ nguyên tố của Sát Thủ 2