Blade and Soul Việt Nam – Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S

Thiên Đỉnh là một trong những thắng cảnh đẹp nhất trong Blade & Soul. Đây cũng là địa điểm đầu tiên mà người chơi đặt chân đến khi bước vào thế giới Blade & Soul.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Thiên Đỉnh là một trong những thắng cảnh đẹp nhất trong Blade & Soul. Đây cũng là địa điểm đầu tiên mà người chơi đặt chân đến khi bước vào thế giới Blade & Soul.

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 0

Vị trí

Thiên Đỉnh là một hòn đảo lơ lửng trên không, nằm ở bờ biển Lục Lam, thuộc về phía nam của Nhân giới, cách bờ biển Làng Tre khoảng 1 đến 2 giờ đi thuyền.

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 1

Từ khi Hong Sokyun – một trong Tứ đại hộ vệ lui về ở ẩn, ông đã thành lập trường Hồng Môn tại nơi này. Tại đây, ông đã thu nhận rất nhiều đệ từ, những người mong muốn tu luyện thành công bí kíp Hồng Môn. uy nhiên, sức khỏe của Sokyun ngày 1 giảm sút khiến việc dạy học cho nhiều đồ đệ trở nên khó khăn. Cuối cùng, ông chỉ thu nhận Jinyng, Gilhong, Hajoon, Yungmuk, Lusung và một người môn đồ trẻ tuổi khác – chính là người chơi.

Nằm giữa trung tâm của Thiên Đỉnh là một khoảng sân lớn, xung quanh khoảng sân này là một dãy phòng ngủ, phòng nấu ăn, phòng của sư phụ hong một khu quan sát từ trên cao vâ một sảnh thi đấu, nơi các đệ tử Hồng Môn cùng nhau luyện tập.

Nhằm mục đích lấy lại Hoàng hôn kiếm, Jinsoyun đã tấn công Thiên Đỉnh, tàn sát các học trò của Hồng Môn, đồng thời giết chết sư phụ Hong. Học viện Hồng Môn cũng bị phá hủy và bỏ hoang. Dù vậy, khi người học trò cuối cùng của Hồng Môn – tức người chơi được Dochun cứu sống sau khi rơi xuống khỏi Thiên Đỉnh.

Tới Thiên Đỉnh, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những những thắng cảnh đẹp như mơ của nơi này.

Một số hình ảnh của Thiên Đỉnh

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 2

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 3

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 4

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 5

Blade and Soul Việt Nam - Thiên Đỉnh: Nơi bắt đầu câu chuyện của B&S 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu