Blade and Soul Việt Nam – Sửa chữa vũ khí

Blade and Soul Việt Nam - Trên con đường hành hiệp, những cuộc giao tranh là không thể tránh khỏi.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam – Trên con đường hành hiệp, những cuộc giao tranh là không thể tránh khỏi. Và những cuộc giao tranh thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến vũ khí của bạn, khiến cho sát thương của bạn bị suy giảm nghiêm trọng.

Blade and Soul Việt Nam - Sửa chữa vũ khí 0

Thông thường, mỗi vũ khí sẽ có độ bền nhất định. Tuy nhiên, khi chiến đấu (ngoại trừ PvP đấu trường) hoặc khi bị kẻ thù hạ gục, vũ khí của bạn sẽ bị hao mòn. Khi độ bền của vũ khí bị giảm xuống mức 0, sát thương của trang bị sẽ không tính, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh nhau với kẻ thù bằng tay không! Để giữ cho sát thương luôn ở mức cao nhất, người chơi cần phải sửa chửa lại vũ khí của mình. Để làm được điều đó, người chơi cần có dụng cụ sửa chữa.

Blade and Soul Việt Nam - Sửa chữa vũ khí 1

Dụng cụ sửa chữa là vật phẩm được sử dụng để đưa vũ khí trở lại tình trạng ban đầu. Bạn có thể kiếm chúng dễ dàng từ việc tiêu diệt những quái vật đang cản bước bạn, thực hiện các nhiệm vụ hay mở một số rương vũ khí. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua Dụng cụ sửa chữa khi giao dịch với các NPC: Thương gia tạp hóa và Thương gia vũ khí.

Blade and Soul Việt Nam - Sửa chữa vũ khí 2Thương gia vũ khí

Blade and Soul Việt Nam - Sửa chữa vũ khí 3Thương gia tạp hóa

Để sửa chữa vũ khí, người chơi cần có Dụng cụ sửa chữa trong Túi đồ cùng trang bị vũ khí cần sửa. Sau đó người chơi cần lại gần Lửa trại và nhấn phím F. Sau một vài giây, trang bị của bạn sẽ được sửa chữa y như mới.

Blade and Soul Việt Nam - Sửa chữa vũ khí 4

Ngoài Lửa trại, người chơi có thể sửa chữa vũ khí của mình tại một số địa điểm khác như Long Trụ và Lò rèn.

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt