Blade and Soul Việt Nam – So sánh 3 mức cấu hình

Phiên bản CBT của Blade & Soul đã sắp sửa ra mắt các game thủ Việt Nam rồi, tuy nhiên, người chơi cũng nên xem xét máy tính của mình có đủ khả năng chơi game ở mức tốt nhất không.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Phiên bản CBT của Blade & Soul đã sắp sửa ra mắt các game thủ Việt Nam rồi, tuy nhiên, người chơi cũng nên xem xét máy tính của mình có đủ khả năng chơi game ở mức tốt nhất không, bởi Blade & Soul đòi hỏi người chơi cân có một máy tính tốt để có thể thưởng thức trọn vẹn những tính năng của game.

Blade and Soul Việt Nam - So sánh 3 mức cấu hình 0Cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi Blade & Soul (Nhấn vào ảnh để ảnh có kích thước lớn hơn)

Vậy 3 mức cấu hình của Blade & Soul khác nhau như thế nào? Các bạn hãy cùng tham khảo hình ảnh của Blade & Soul ở 3 mức cấu hình  Thấp – Trung bình – Cao:

Cấu hình ở mức Thấp

Blade and Soul Việt Nam - So sánh 3 mức cấu hình 1

Nếu cấu hình máy tính của bạn khá yếu, hoặc bạn chơi game với Win XP, thì đây chính là hình ảnh mà bạn sẽ chiêm ngưỡng thường xuyên khi chơi Blade & Soul. Với đồ họa ở mức… tranh sơn dầu này, bạn khó có thể tận hưởng hết những nét độc đáo của Blade & Soul.

Cấu hình ở mức Trung bình

Blade and Soul Việt Nam - So sánh 3 mức cấu hình 2

Ở mức trung bình, bạn có thể thấy đồ họa của Blade & Soul đã long lanh hơn rất nhiều. Đây là mức đồ họa thường thấy, phù hợp để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng của game.

Cấu hình ở mức Cao

Blade and Soul Việt Nam - So sánh 3 mức cấu hình 3

Đây chính là mức đồ họa mà bất kì người chơi nào cũng muốn chơi thử. Ngoài việc khử răng cưa, từng chi tiết trên màn hình đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng, và bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những phong cảnh đẹp mê hồn của thế giới Blade & Soul.

Để chỉnh cấu hình ở mức cao nhất, bạn cần chọn thiết lập các thông số ở mứ c 5, mức cao nhất mà người chơi có thể thiết lập.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam