Blade and Soul Việt Nam – PvP trong B&S (P1): Thế giới mở

Blade and Soul Việt Nam - Hệ thống PvP thế giới mở là lựa chọn thứ yếu của nhiều game thủ do lợi ích và điều kiện không thực sự thoải mái, cân bằng mà nó mang lại.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam – Hệ thống PvP thế giới mở là lựa chọn thứ yếu của nhiều game thủ do lợi ích và điều kiện không thực sự thoải mái, cân bằng mà nó mang lại. Tuy nhiên, ở chế độ PvP này, bạn hoàn toàn có thể PvP một cách dễ dàng và thuận tiện với những người chơi khác.

Blade and Soul Việt Nam - PvP trong B&S (P1): Thế giới mở 0

Vậy PvP trong thế giới mở là gì? Đây là hệ thống PvP dược quyết định bởi hệ thống đồng phục phe phái trong game, có những phe phái đối địch mà bạn chỉ cần mặc đồng phục lên thì sẽ có khả năng tấn công – bị tấn công bởi người chơi mặc đồng phục phe phái còn lại ( ví dụ như phe thiên thanh và phe huyết tộc ).

Hầu hết thời gian còn lại, nếu bạn mặc trang phục bình thường, không ai có thể tấn công bạn, và kể cả trong trường hợp bị tấn công, bạn có thể thay đổi trang phục ngay sau khi bị hạ gục hoặc chạy xa khỏi khu vực đó và mất 5 giây để đổi trang phục khác.

Một số điều cần lưu ý về PVP thế giới mở

Hệ thống PVP thế giới mở là không cân bằng, dù vậy không hề có chế độ phạt khi hạ gục người chơi của phe đối địch.

Khi mặc trang phục của phe phái, bạn đồng thời kích hoạt các nhiệm vụ phe phái tại tất cả các khu vực, điều này cho phép bạn có thể nhận nhiệm vụ phe phái hàng ngày. Những nhiệm vụ này yêu cầu bạn mặc đồng phục phe phái trong khi thực hiện.

Blade and Soul Việt Nam - PvP trong B&S (P1): Thế giới mở 1

Nhiệm vụ phe phái mang lại cho bạn cả điểm kinh nghiệm, một số phần thường bao gồm cả điểm cống hiến phe phái. Nhiệm vụ càng cao thì bạn cần cấp độ phe phái càng cao để nhận, và đương nhiên phần thưởng cũng phong phú hơn.

Phần thưởng

Khi một người chơi – NPC ở phe phái đối địch bị bạn hạ gục. Một số điểm linh khí nhất định sẽ được chuyển cho nhân vật của bạn.  chi tiết về điểm linh khí bạn có thể tham khảo thêm tại : Hệ thống tiền tệ.

Ngoài trừ những vật phẩm bạn có thể đổi được bằng điểm linh khí. Một số NPC cố định tại vùng chiến đấu cấp cao cũng sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu đáng kể gồm những nguyên liệu giá trị cao như Linh thạch, Nguyệt Thạch.

Blade and Soul Việt Nam - PvP trong B&S (P1): Thế giới mở 2

Chi tiết về phần thưởng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về tính năng PvP rất được yêu thích: Đấu trường.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021