Blade and Soul Việt Nam – Hệ phái solo tốt nhất?

Tự mình chinh phục Phụ bản, hay tiêu diệt các Boss khu vực mà không cần sự hỗ trợ của người chơi khác liệu có phải là một điều bất khả thi trong Blade & Soul?

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Tự mình chinh phục Phụ bản, hay tiêu diệt các Boss khu vực mà không cần sự hỗ trợ của người chơi khác liệu có phải là một điều bất khả thi trong Blade & Soul? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, khả năng solo của từng cá nhân còn phụ thuộc vào trang bị, kỹ năng, hiểu biết của bạn về Blade & Soul và phần nào đó là hệ phái mà bạn đang sử dụng.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 0

Có 7 hệ phái trong Blade & Soul, tên lần lượt là Kiếm sư, Pháp sư, Kiếm vũ, Cuồng Long, Võ sư, Sát thủ và Triệu hồi sư. Mỗi hệ phái đều có những đặc trưng riêng. Một số thì mạnh ở PvP nhưng yếu khi đi phụ bản, còn số khác thì ngược lại. Cả 7 hệ phBạn thắc mắc hệ phái nào solo tốt nhất trong Blade & Soul? Hôm nay chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về khả năng solo của từng hệ phái.

Đầu tiên, Kiếm sư là hệ phái nhiều người chơi chọn nhất và được cho hệ phái solo tốt nhất. Các Kiếm sư có kỹ năng đỡ đòn đơn giản mà hiệu quả, lại có khả năng gây ra sát thương cực mạnh. Khả năng solo của Kiếm sư là rất cao nhờ sự toàn diện cùng nhiều kỹ năng diện rộng. Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ Kiếm sư chỉ mạnh khi bạn thuần thục những kỹ năng này. Đối với những người chơi mới, tôi không khuyên bạn không sử dụng Kiếm sư để đi solo những Phụ bản cấp cao bởi vì đây là hệ phái đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng linh hoạt giữa Thế Rút kiếm và Thé Cơ bản.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 1

Thứ hai, nói đến Võ sư thì hệ phái này có thể gây một lượng sát thương lớn lên boss và cũng có những kỹ năng Đỡ đòn. Tuy nhiên, kỹ năng đỡ đòn của Võ sư lại rât khó để sử dụng đối với người chơi mới. Đó là chưa kể đến việc Hệ phái này không có nhiều kỹ năng diện rộng.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 2

Còn về Pháp sư thì sao? Hệ phái này khá dễ chơi và đóng góp rất nhiều trong Tổ đội. Tuy nhiên, khi chơi solo, Hệ phái này lại tỏ ra khá mỏng manh bởi kỹ năng đỡ đòn khó sử dụng, cộng thêm lượng Sinh lực không cao. Do đó, chúng ta có thể thấy khả năng solo của Pháp sư là không thực sự tốt.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 3

Cuồng Long có lượng Sinh lực cao, khá dễ chơi và có khả năng khống chế kẻ thù tốt. Tuy nhiên, lượng sát thương trung bình theo thời gian của Cuồng Long không cao, và những chiêu thức quan trọng và có khả năng gây sát thương mạnh lại hồi chiêu khá lâu.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 4

Kiếm vũ thực sự là một hệ phái khó chịu và đóng vai trò quan trọng trong tổ đội, nhưng tôi không nghĩ hệ phái này solo tốt. Hệ phái này có những chiêu thức tấn công diện rộng, tấn công nhanh và tiêu hao sinh lực kẻ thù rất nhanh nhưng khi đi phụ bản một mình, lượng Sinh lực sẽ giảm cực kỳ nhanh nếu như bạn không có khả năng điều khiển tốt. Kiếm vũ cũng không được khuyến khích chơi đối với người mới làm quen với Blade & Soul.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 5

Sát thủ là hệ phái được đánh giá là khó chơi nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên, với khả năng gây sát thương cao và sự linh hoạt ở Thế Tàng hình, Sát thủ có thể băng qua đám quái vật mà không thể bị ngăn cản, rồi solo Boss một cách an toàn, miễn là bạn duy trì được Thế Tàng hình. Có thể nói, khả năng solo của Sát thủ là rất tốt, có thể giúp bạn chinh phục các thử thách một cách nhanh chóng.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 6

Cuối cùng là Triệu hồi sư. Đây là hệ phái có khả năng solo tuyệt vời với một lối chơi cực kỳ an toàn. Sức mạnh của Triệu hồi sư như thế nào khi chỉ có một mình? Về cơ bản, miễn là họ còn có mặt trong phụ bản thì họ có thể solo phụ bản một mình một cách dễ dàng. Hệ phái này có kỹ năng hồi máu mạnh cùng với khả năng triệu hồi Linh thú, rất hữu ích và có thể bổ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi Triệu hồi sư lão luyện có thể dùng mẹo để điều khiển Linh thú thu hút những con quái nhỏ xung quanh để đi thẳng đến boss. Vậy nên nếu bạn là người chơi solo và không thích giao tiếp với ai cả, thì Triệu hồi sư là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Blade and Soul Việt Nam - Hệ phái solo tốt nhất? 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam