Blade and Soul Việt Nam – Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ

Sát thủ là một trong những hệ phái được yêu thích nhất trong Blade & Soul nhờ độ cơ động cao, khả năng tấn công nguy hiểm và những chiêu thức biến hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Sát thủ là một trong những hệ phái được yêu thích nhất trong Blade & Soul nhờ độ cơ động cao, khả năng tấn công nguy hiểm và những chiêu thức biến hóa. Dù vậy, người chơi cũng nên lưu ý là Sát thủ là hệ phái có độ khó cao thứ hai trong game (4/5), chỉ sau Võ sư.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ 0

Sát Thủ mạnh nhất khi hoạt động đơn lẻ. Trong các trận chiến lớn, những chiêu thức khó chịu và gây sát thương liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng. Ngoài kỹ năng dùng dao găm thượng hạng, Sát thủ còn sử dụng nhiều loại vũ khí để gây sát thương như Độc, Phi tiêu, Địa lôi, Bom khói, v…v… để gây thiệt hại cho đối thủ. Có thể nói, Sát thủ chính là hệ phái… có nhiều vũ khí nhất trong Blade & Soul. Dù vậy, đó vẫn chưa phải là điểm mạnh nhất của Sát thủ trong Blade & Soul.

Khó lường nhất

Trong Blade & Soul, chỉ có 2 hệ phái Triệu hồi sư và Sát thủ là có khả năng Tàng hình, trạng thái giúp cho họ gần như vô hình trong mắt kẻ thù (họ vẫn có thể bị dính sát thương và bị nhận ra nếu đối thủ tinh ý). Tuy nhiên, ở trạng thái Tàng hình, khả năng gây thiệt hại của Sát thủ lại cao hơn hẳn so với Triệu hồi sư, những liên chiêu của họ khi Tàng hình có thể tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp lên đối thủ.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ 1

Vì vậy mà trong giai đoạn đầu game, các Sát thủ hoàn toàn có thể tiêu diệt boss và các kẻ thủ khác một cách chóng vánh mà không mất một giọt máu nào. Trong PvP, các hệ phái khác luôn phải đề phòng cao độ trước Sát thủ, bởi họ có thể áp sát đối phương trong chớp mắt và tấn công mà không thể bị phát hiện.

Ngoài các kỹ năng tàng hình, Sát thủ còn có những kỹ năng dịch chuyển, đặt bom khói, khiến cho kẻ thù không khỏi bối rối khi đụng độ các Sát thủ.

Thoát thân tốt nhất

Khi bị tấn công, Sát thủ không có những chiêu thức đỡ đòn như Võ sư hay Kiếm sư, nhưng họ có thể dễ dàng né tránh đòn tấn công của đối thủ và nhanh chóng rời khỏi trận chiến khi cần thiết nhờ những chiêu thức Tàng hình. Bên cạnh đó, các chiêu thức khống chế của họ không quá nhiều, nhưng vẫn đủ để cầm chân kẻ thù trước khi thoát khỏi sự truy đuổi của chúng.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ 2

Các kỹ năng dịch chuyển của Sát thủ cũng giúp họ chạy trốn khỏi tầm đánh của đối phương một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ còn có thể tàng hình cho cả nhóm hay dịch chuyển cả tổ đội trong chớp mắt, giúp họ tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế những cuộc giao tranh không cần thiết. Và cũng lí do trên, Sát thủ còn được biết đến với biệt danh: Uber.

Dù có nhiều chiêu chạy trốn, nhưng các Sát thủ vốn có Sinh lực không cao nên cần hết cẩn thận trước những đối thủ có những chiêu khống chế liên tục.

Sát thương theo thời gian mạnh nhất

Sử dụng Độc là kỹ năng thiết yêu và vô cùng lợi hại của các Sát thủ. Sử dụng Độc hiệu quả, Sát thủ có thể gây ra lượng sát thương theo thời gian cực mạnh.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ 3

Rất nhiều chiêu thức của Sát thủ có thể khiến đối phương rơi vào trạng thái Trúng độc, hiệu ứng khiến cho nhân vật bị dồn sát thương theo thời gian. Dùng Độc hiệu quả sẽ giúp Sát thủ kết liễu đối phượng một cách nhanh gọn, cả trong PvP lẫn PvE.

Sát thủ là một hệ phái hết sức thú vị những cũng không kém phần nguy hiểm. Với độ khó cao, cùng những liên chiêu đa dạng và khá phức tạp, Sát thủ là mộttrong thử thách lớn đối với các võ hiệp Blade & Soul.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Sát thủ 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt