Blade and Soul Việt Nam – Những cái nhất của Hệ phái Cuồng Long

Blade and Soul Việt Nam - Hôm nay chúng ta sẽ đến với những điểm đặc biệt nhất của hệ phái Cuồng Long, mong rằng qua đây có thể giúp cho các võ hiệp có thể hiểu rõ hơn về hệ phái này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam – Hôm nay chúng ta sẽ đến với những điểm đặc biệt nhất của hệ phái Cuồng Long, mong rằng qua đây có thể giúp cho các võ hiệp có thể hiểu rõ hơn về hệ phái này. Cùng theo dõi bài viết để xem Cuồng Long có phải là hệ phái dành cho các võ hiệp không nhé.

Mạnh mẽ nhất

Chỉ có những chiến binh mạnh mẽ của Long tộc với sức mạnh của rồng mới có thể hoàn toàn làm chủ và phát huy tối đa được năng lực của hệ phái Cuồng Long. Với ngoại hình cao lớn, khỏe mạnh của không chỉ nam nhân mà cả nữ nhân, những chiến binh Long tộc dễ dàng sử dụng được chiếc rìu lớn vũ khí đặc trưng của một Cuồng Long. Thân hình to lớn cùng với vũ khí hoành tráng vậy nhưng tốc độ của Cuồng Long không hề kém bất kỳ hệ phái nào khác.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Cuồng Long 0

Trong các hệ phái, Cuồng Long cũng là hệ phái sở hữu lượng Sinh lực cao nhất.

Kết liễu tốt nhất

Cả trong PvP và trong tổ đội, Cuồng Long luôn là một thế lực đứng trong top đầu. Khi tỉ thí với nhau, các võ hiệp sẽ không muốn để mất những kỹ năng thoát thân khi gặp Cuồng Long vì chỉ chờ lúc đó Cuồng Long sẽ hạ đo ván bạn trong tích tắc. Còn nếu tham gia các phụ bản đánh boss, Cuồng Long cũng có kỹ năng xoay rìu tăng phòng thủ, tốc độ di chuyển và phản đòn như Kiếm Vũ, nhưng có lẽ Cuồng Long vượt trội hơn Kiếm Vũ ở điểm hệ phái dành riêng cho tộc Linh  phụ thuộc vào thế rút kiếm và một vài đồ hỗ trợ còn Cuồng Long lại khá thoải mái.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Cuồng Long 1

Cuồng Long đòi hỏi người chơi cần biết khái niệm “cancel animation” nôm na là ngắt cử động rút gọn thời gian xuất chiêu, loại bỏ những hành động thừa từ đó sẽ giúp các võ hiệp có thể xuất được một lượng lớn chiêu thức hơn trong khoảng thời gian nhất định.

Bị hiểu nhầm nhiều nhất

Sự thật khá đau lòng khi Cuồng Long dường như bị xem là con ghẻ trong Blade & Soul. Từ người chơi đến ngay cả nhà phát hành cùng nhau chống lại Cuồng Long. Điều này một phần xuất phát từ thân hình ngoại cỡ của hệ phái này.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Cuồng Long 2

Thực chất ở các khu vực khác như JP, NA hay TW bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều Cuồng Long nhưng đây hoàn toàn là những nhân vật bots được người chơi lập trình cày nguyên liệu, vàng,…. Chúng tranh từng con quái với những người mới nên đây cũng là lý do gián tiếp tại sao Cuồng Long lại bị kỳ thị đến vậy. Thêm nữa ở các phụ bản Cuồng Long thường là “vô tích sự nhất” vì hầu như chỉ biết đánh, đánh và đánh mặc dù có khả năng bảo vệ đồng đội và cứu khi gần chết nhưng kỳ thị vẫn là kỳ thị.

Tuy nhiên với bản cập nhật kỹ năng mới nhất nhà phát hành cuối cùng cũng đã thấu hiểu lòng của Cuồng Long. Với việc vừa chỉnh sửa thêm kỹ năng bảo vệ đồng đội giống Pháp Sư, vừa thêm kỹ năng thức tỉnh với khả năng gây sát thương lớn có lẽ cũng giúp Cuồng Long củng cố lại được phần nào vị trí của mình trong Blade & Soul. Cùng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại các võ hiệp cũng có thể khắc phục điểm xấu của Long tộc biến nhân vật của mình duyên dáng, điển trai hơn không hề kém cạnh các tộc khác.

Blade and Soul Việt Nam - Những cái nhất của Hệ phái Cuồng Long 3

Kết luận

Cuồng Long là hệ phái mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương cũng như duy trì tốt, có thể bảo vệ và cứu đồng đội ở trạng thái cận kề cái chết. Phong cách chiến đấu “spin to win” (quay để thắng) còn “toxic” hơn Kiếm Vũ vì kỹ năng này của Cuồng Long có khả năng gây sát thương lớn và nhiều đối thủ đã chết chỉ vì bị dính xoay. Tuy nhiên lại bị ghẻ lạnh bởi độ vô dụng trong phụ bản tổ đội và ngoại hình đã khiến Cuồng Long như những loại động vật quý hiếm được ghi trong sách đỏ cần được bảo tồn. Những điểm yếu này hoàn toàn có thể khắc phục và nếu như các võ hiệp thực sự yêu thích Cuồng Long hãy chọn hệ phái này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt