Blade and Soul Việt Nam – Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT

Như đã thông báo trong Những điều cần biết về Closed Beta của Blade & Soul, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được reset lại từ đầu sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta để chuẩn bị cho Open Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Như đã thông báo trong Những điều cần biết về Closed Beta của Blade & Soul, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được reset lại từ đầu sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta để chuẩn bị cho Open Beta, bao gồm cả vật phẩm, cấp độ và nhân vật của bạn.

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 0

Để tạo ra một nhân vật trong Blade & Soul, người chơi phải tốn không ít thời gian để chăm chút từng chi tiết cho ngoại hình nhân vật, thậm chí phải tốn nhiều giờ đồng hồ để nhân vật của mình có ngoại hình ưng ý nhất. Vậy sau khi phiên bản CBT kết thúc, công sức của bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển hết?

Câu trả lời là không. Bạn hoàn toàn có thể lưu giữ Mẫu tạo sẵn cho nhân vật của bạn từ CBT và sử dụng trở lại trong bản OBT – phiên bản chính thức của game.

Để lưu giữ Mẫu tạo sẵn cho nhân vật của mình, người chơi cần làm theo những bước sau:

– Bước 1: Sau khi đã lựa chọn được ngoại hình ưng ý, hãy nhấn vào phần “Quản lý ngoại hình” nằm ở góc dưới màn hình, ngay phía dưới nhân vật của bạn.

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 1

– Bước 2: Giao diện Ngoại hình của Thư viện ảnh sẽ hiện ra, lúc này người chơi chọn phần “Lưu ngoại hình” để giữ Mẫu tạo sẵn cho nhân vật.

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 2

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 3Sau khi Lưu, người chơi là có thể yên tâm sử dụng lại Mẫu tạo sẵn cho nhân vật của mình đã

Ở giao diện ngoại hình, người chơi có thể lưu trữ một lượng lớn mẫu tạo sẵn.cho nhân vật của bạn. Tại đây, người chơi có thể sắp xếp các mẫu tạo sẵn theo thời gian, hoặc theo thứ tự tên chữ cái. Nếu không vừa ý với tạo hình, người chơi cũng có thể xóa mẫu tạo sẵn bất cứ lúc nào.

– Bước 3: Sau khi kết thúc CBT, dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa đi, nhưng mẫu tạo sẵn của người chơi vẫn được lưu giữ. Lúc này, nếu người chơi muốn tạo lại nhân vật có ngoại hình cũ, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Quản lý ngoại hình”, chọn Mẫu tạo sẵn mà bạn đã tạo, và nhấn “Áp dụng”.

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 4

*Lưu ý: Nếu thông tin Tộc không trùng khớp, Áp dụng ngoại hình sẽ thất bại.

Blade and Soul Việt Nam - Lưu giữ mẫu tạo sẵn nhân vật cho OBT 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu