Blade and Soul Việt Nam – Long mạch

Long mạch là một trong những hình thức di chuyển trong Blade & Soul, thường được dùng để vượt qua những địa hình hiểm trở ở tốc độ cao.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Long mạch là một trong những hình thức di chuyển trong Blade & Soul, thường được dùng để vượt qua những địa hình hiểm trở ở tốc độ cao.

Blade and Soul Việt Nam - Long mạch 0

Để sử dụng Long mạch, bạn chỉ cần bước tới địa điểm đặt Long mạch. Những vị trí này thường xuất hiện ánh sáng màu vàng nhạt tỏa ra ở xung quanh. Một khi bạn bước chân vào Long mạch và nhấn phím F, một đoạn phim ngắn sẽ bắt đầu. Nhân vật của bạn sẽ phô diễn những động tác nhào lộn phi thường như phi thân, từng người giữa các vách đá với một tốc độ không thể tin được trước khi chạm đích đến.

Người chơi sẽ học cách cưỡi Long mạch khi đạt level 15, sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ chính tuyến. Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng cách cưỡi Long mạch bất cứ khi nào bạn đặt chân đến vị trí nào đặt Long mạch. Trong quá trình chơi game, sẽ có một số địa hình mà bạn không thể đặt chân đến theo những cách thông thường, và bạn buộc phải cưỡi Long mạch.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt