Blade and Soul Việt Nam – Lợi ích tính năng VIP

Trong Blade & Soul, VIP là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích giúp người chơi được hưởng những quyền lợi nhất định so với những người chơi khác.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trong Blade & Soul, VIP là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích giúp người chơi được hưởng những quyền lợi nhất định so với những người chơi khác.

Tính năng VIP cũng được chia thành nhiều cấp độ, khởi đầu là cấp 1 và cao nhất là cấp 10. Cấp độ càng cao, quyền lợi mà người chơi được hưởng càng lớn.

Cấp độ VIP

Cấp độ VIP là cấp độ được dùng để phân cấp các đặc quyền ưu đãi của người chơi, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được hưởng ưu đãi).

VIP có tất cả 10 cấp độ (thấp nhất là 1 và cao nhất là 10). Cấp độ VIP sẽ gia tăng khi người chơi thực hiện tiêu phí trong Cửa hàng Kim cương (F9).

Để sử dụng các đặc quyền ưu đãi của Cấp độ VIP, người chơi cần có Thẻ VIP cấp độ tương ứng.

Thẻ VIP

Thẻ VIP dùng để sử dụng các đặc quyền ưu đãi tương ứng với Cấp độ VIP của tài khoản, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được áp dụng).

Thẻ VIP có thời gian sử dụng tương ứng với số ngày mua, và có thể cộng dồn.

Các quyền lợi của tính năng VIP

Blade and Soul Việt Nam - Lợi ích tính năng VIP 0

Blade and Soul Việt Nam - Lợi ích tính năng VIP 1

Tính năng VIP chưa được đưa vào game trong giai đoạn Closed Beta và chỉ sử dụng khi giai đoạn OBT bắt đầu. Nếu có bất kỳ lưu ý trong quá trình sử dụng VIP, chúng tôi sẽ thông báo đến các Võ hiệp ở bài viết này, ngay khi tính năng VIP được kích hoạt ở OBT.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam