Blade and Soul Việt Nam – Liên chiêu theo tổ đội

Trước đây, học viện Blade & Soul từng giới thiệu về người chơi hệ thống Liên chiêu trong Blade & Soul.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trước đây, học viện Blade & Soul từng giới thiệu về người chơi hệ thống Liên chiêu trong Blade & Soul. Tuy nhiên, việc sử dụng Liên chiêu không chỉ tác động tới việc hạ gục đối thủ mà còn ảnh hưởng tới PvE trong Blade & Soul, mà cụ thể hơn là phối hợp cùng tổ đội.

Liên chiêu thường

Liên chiêu sử dụng lên các đối tượng thường, dùng để kết hợp giữa nhiều hệ phái.

Blade and Soul Việt Nam - Liên chiêu theo tổ đội 0

Ví dụ : Kiếm sư sử dụng kỹ năng chiêu Đạp chân làm cho đối tượng bị rơi vào trạng thái Hất ngã => Cuồng Long ngay lập tức Tóm lấy đối thủ  => kiếm sư sử dụng kĩ năng được kích hoạt tấn công đối thủ.

Liên chiêu với Boss

Với đối tượng là boss, thông thường bạn không thể gây hiệu ứng khống chế lên boss chỉ với một kỹ năng duy nhất mà phải sử dụng số kỹ năng có cùng hiệu ứng bằng với thanh hiệu ứng trống ở dưới thanh máu của boss. Tùy vào boss khác nhau mà số hiệu ứng cần cho việc khống chế boss sẽ khác nhau.

Blade and Soul Việt Nam - Liên chiêu theo tổ đội 1

Một trong những tính năng thú vị của boss trong Blade & Soul đó là chúng không hoàn toàn miễn nhiễm hoặc bị ảnh hưởng một cách dễ dàng bởi các hiệu ứng khống chế mà có một lớp giáp bảo vệ.

Phía dưới thanh máu của boss thường có hiển thị số lớp giáp bảo vệ của boss đó. Để có thể sử dụng hiệu ứng khống chế hiệu quả lên boss, bạn hoặc tổ đội cần sử dụng số hiệu ứng khống chế bằng với số lớp giáp của boss.

Ví dụ với boss “ Cương thi Thiên Lĩnh sẽ  có 2 thanh hiệu ứng khống chế dưới thanh máu.

Blade and Soul Việt Nam - Liên chiêu theo tổ đội 22 thanh màu đen chính là Giáp bảo vệ hiệu ứng khống chế 

Cần chú ý rằng bạn phải sử dụng cùng một hiệu ứng khống chế để phá hủy lớp giáp hoặc tất cả các hiệu ứng khống chế sẽ mất tác dụng nếu chúng không giống nhau. Ví dụ: Nếu người đầu tiên sử dụng làm choáng thì những hiệu ứng chồng lên cũng phải là làm choáng, nếu tổ đội không thể phá hủy kịp lớp giáp kế tiếp trong thời gian hiệu quả của hiệu ứng khống chế đầu tiên, lớp giáp bảo vệ của boss sẽ về lại trạng thái ban đầu.

Liên chiêu để bảo vệ và hỗ trợ đồng đội

Bên cạnh việc chú ý bảo vệ bản thân và gây sát thương cao nhất có thể, các hệ phái cũng sở hữu những chiêu thức để bảo vệ cũng như tạo hiệu ứng có lợi cho đồng đội.

Blade and Soul Việt Nam - Liên chiêu theo tổ đội 3

Ví dụ: Triệu hồi sư có thể hồi Sinh lực hay hồi sinh cho những người khác, Sát thủ có thể tàng hình cho cả đội, hay Kiếm sư, Võ sư có thể làm Boss rơi vào trạng thái tăng Nộ, thu hút sự chú ý để các đồng đội khác không bị tấn công.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt