Blade and Soul Việt Nam – Kho trang phục (P2)

Trong phần 1: Tổng quan về Kho trang phục, học viện Blade & Soul đã giới thiệu sơ lược với các bạn về tính năng Kho trang phục cũng như công dụng của tính năng này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trong phần 1: Tổng quan về Kho trang phục, học viện Blade & Soul đã giới thiệu sơ lược với các bạn về tính năng Kho trang phục cũng như công dụng của tính năng này. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào cách sử dụng Kho trang phục trong game.

Truy cập vào Kho Trang phục và cách sử dụng

Đầu tiên, bạn nhấn ESC  để mở thanh Menu của bạn ở góc cuối cùng bên phải màn hình. Khi Menu hiện lên, bấm chuột trái vào Biểu tượng có dòng chữ Kho Trang phục. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng truy cập vào Kho Trang phục bằng phím tắt F2.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 0

Trong cửa sổ Kho Trang phục, cột bên tay trái hiển thị tên trang phục. Sử dụng con lăn chuột để khám phá thêm các bộ  trang phục nằm ở phía dưới. Muốn xem trước bất kì bộ quần áo nào, bạn bấm chuột vào bộ đó, sau đó chọn Mặc thử hoặc bấm tổ hợp phím Shift + Chuột phải.

Sau đây là các trang bị mà người chơi có thể “ướm thử” trong Kho trang phục:

-Trang phục
-Phụ kiện thân: Cánh, Đồ trang trí…
-Phụ kiện đầu: Mũ, tóc giả…
-Phụ kiện mặt: Mạng che mặt, mặt nạ, kính…

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 1

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 2Ngay cả những chú mèo của Triệu hồi sư cũng có thể thử các bộ đồ mới trong Kho trang phục

Kho trang phục cũng có tính năng tìm kiếm trang phục. Bạn chỉ cần nhập tên trang phục mà bạn muốn tìm, Kho trang phục đưa ra danh sách và hiển thị tên trang phục bạn nhập.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 3

Đổi chủng tộc

Hướng tới sự hài lòng của người chơi, hệ thống Kho trang phục còn có tính năng đổi chủng tộc khi mặc trang phục, có thể hiểu là các bạn không chỉ có thể xem trước nhân vật của mình trông thế nào khi khoác lên mình trang phục mới mà còn có thể xem các chủng tộc khác mặc  bộ trang phục đó trông ra sao. Ví dụ bạn kiếm được một bộ trang phục bạn có thể xem thử các chủng tộc khác, và thậm chí là cả hai giới tính. Điều này giúp người chơi biết được đâu là “người mẫu” hợp nhất với bộ trang phục bạn chọn.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 4

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 5

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P2) 6

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng chức năng Kho Trang phục rồi phải không nào! Chúc các bạn sớm lựa chọn được những bộ quần áo đẹp nhất cho nhân vật của mình, và đừng quên truy cập vào Học viện Blade & Soul để đón đọc những thông tin hữu ích nhất.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam