Blade and Soul Việt Nam – Kho trang phục (P1): Tổng quan

Trong bài viết này, Học viện Blade & Soul sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Kho trang phục (Wardrobe) và cách sử dụng chúng.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trong bài viết này, Học viện Blade & Soul sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Kho trang phục (Wardrobe) và cách sử dụng chúng.

Các võ hiệp là những người thích sưu tập những bộ trang phục đặc sắc trong Blade & Soul? Là một người yêu cái đẹp đương nhiên sẽ thích sưu tầm những bộ cánh mới mẻ và độc, lạ. Một tủ đựng trang phục sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu với mỗi người để hỗ trợ tối đa các võ hiệp trong con đường hành hiệp của thế giới Blade & Soul.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P1): Tổng quan 0Nhấn vào ảnh để xem ảnh với kích thước lớn hơn

Blade & Soul giống với một vài game online khác… đều có hệ thống Kho đựng trang phục. Nói một cách đơn giản thì hệ thống này cho phép các võ hiệp có thể tự do lựa chọn phong cách thời trang cho nhân vật trong thế giới Blade & Soul. Một nét độc đáo của Blade & Soul với những trò chơi khác nằm ở vai trò của trang phục: Blade & Soul không có các loại áo giáp mà thay vào đó là trang phục không có thuộc tính (khả năng phòng thủ, giới hạn máu,…) mà chủ yếu chỉ mang tính làm đẹp. Chính vì vậy Kho trang phục xuất hiện giúp người chơi xem trước tất cả trang phục đang có trong game, từ đó đưa ra quyết định nên săn lùng bộ nào hợp với khiếu thẩm mỹ của từng cá nhân.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P1): Tổng quan 1

Nhưng Trang phục không hẳn là trang bị “vô dụng” trong Blade & Soul, những bộ đồ này ảnh hưởng tới Vệ hồn, tại sao lại như vậy? Dù không tăng bất cứ chỉ số nào cho người chơi nhưng trang phục lại là thứ duy nhất để kích hoạt tính năng của Vệ Hồn.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P1): Tổng quan 2Vệ hồn được kích hoạt khi có Trang phục

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P1): Tổng quan 3Khi không có Trang phục, Vệ hồn mất công dụng dù bạn có đeo lên

Quay trở lại với Tủ trang phục, đây dường như là một tính năng được thêm vào để tránh các võ hiệp trẻ tuổi “lột đồ” nhân vật 24/7. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thử những bộ trang phục mà bạn chưa kiếm được có phù hợp với nhân vật của mình hay không. Dựa vào những điểm này mà bạn có thể sử dụng Kho trang phục để thoải mái thay đổi phong cách ăn mặc cho nhân vật và cả thú cưng nữa nếu bạn là một Triệu hồi sư.

Blade and Soul Việt Nam - Kho trang phục (P1): Tổng quan 4

Bên cạnh các bộ trang phục, người chơi cũng có thể tham khảo các phụ kiện khác cho nhân vật như Phụ kiện thân, Phụ kiện đầu hay Phụ kiện mặt.

Sở hữu hàng trăm bộ trang phục khác nhau, sẽ rất thiếu sót nếu Blade & Soul thiếu đi chức năng cho phép người chơi quản lý chúng. Tại Kho trang phục, chỉ với vài cú click chuột đơn giản hoặc sử dụng phím tắt để  tính năng này xuất hiện, hệ thống này cho phép nhân vật của bạn tự do lựa chọn mặc thử những bộ trang phục tuyệt đẹp.

Trong P2, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cách sử dụng Kho trang phục trong game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam