Blade and Soul Việt Nam – Giới thiệu về phụ bản (P1)

Đây là phần đầu tiên của loạt bài viết 2 phần về một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Blade & Soul: Phụ bản.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Đây là phần đầu tiên của loạt bài viết 2 phần về một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Blade & Soul: Phụ bản.

Phụ bản là những địa điểm đặc biệt, nơi Blade & Soul thử thách những tổ đội cùng tham gia và chinh phục. Khi hoàn thành Phụ bản (thường kết thúc bằng việc tiêu diệt Boss trong phụ bản), các thành viên trong nhóm sẽ nhận được những phần thưởng nhất định.

Từ nhiệm vụ bình thường, nhiệm vụ hàng ngày cho đến tìm kiếm nguyên liệu cần thiết để nâng cấp sức mạnh vũ khí, bạn sẽ thường xuyên được gửi đi đánh bại kẻ địch trong Phụ bản. Mỗi Phụ bản được phân loại bởi độ khó thông qua màu sắc, bao gồm:  Thường, Khó, Cực khó và Anh hùng. Nếu như Phụ bản ở mức Thường là những phụ bản dễ, nơi người chơi có thể tự mình chinh phục thì ở những cấp độ cao hơn, người chơi cần phải có kỹ năng cao, trang bị tốt kèm theo sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành.

Blade and Soul Việt Nam - Giới thiệu về phụ bản (P1) 0

Ở 2 mức độ Khó và Cực khó, Phụ bản cho phép ít hơn 6 người cũng có thể tham gia – bao gồm cả những người chơi tự tin về khả năng solo của mình. nhưng riêng Phụ bản mức độ Anh hùng thì sẽ luôn đòi hỏi tổ đội phải đầy đủ thành viên, kèm theo yêu cầu về kỹ năng cao hơn để có thể đi đến chiến thắng.

Blade and Soul Việt Nam - Giới thiệu về phụ bản (P1) 1

Để tìm những người chơi khác tham gia chung Phụ bản, bạn có thể dùng Tìm đội (F7) để tìm kiếm tổ đội chung máy chủ hoặc thông qua Long Trụ ở trước lối vào mỗi Phụ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào hệ thống Phụ bản bằng cách nhấn (F8) và chọn Phụ bản liên server. Bạn sẽ được đưa vào một sảnh chờ mới nơi mà nhân vật của bạn sẽ hiển thị chung với các thành viên khác trong tổ đội. Bạn có thể tham gia Phụ bản với các thành viên khác, hoặc cũng có thể tham gia một mình. Chỉ cần chọn nội dung bạn muốn, tên Phụ bản – sau đó hệ thống sẽ tự động tìm những người chơi khác ở cùng khu vực cũng đang tìm kiếm cùng nội dung như bạn. Tại sảnh chờ, Phụ bản Liên server sẽ yêu cầu bạn chờ cho đến khi tổ đội được lập, nhưng bạn vẫn có quyền chat trên cùng máy chủ, hay truy cập vào mục Tìm đội.

Blade and Soul Việt Nam - Giới thiệu về phụ bản (P1) 2

Tìm đội có tác dụng như là một bảng thông báo – là nơi bạn tạo một quảng cáo về nội dung Phụ bản trên đó để những người chơi khác trông thấy và liên hệ với người đăng tin. Tìm kiếm Tổ đội chỉ có thể xem được giữa những người chơi cùng server, tuy đây là một quy trình thủ công, nhưng nó có một số lợi ích do cùng chung máy chủ – như là vào và rời Phụ bản bất cứ lúc nào theo ý muốn, hoặc có thể mời người chơi khác tham gia tổ đội trong khi đang tham gia Phụ bản.

Trong phần tiếp theo về Phụ bản, ta sẽ đề cập đến nội dung các Phụ bản, vật phẩm đạt được và vai trò của các Hệ phái nhằm đi đến chiến thắng trong Phụ bản.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt