Blade and Soul Việt Nam – Cấp độ Hồng Môn – Phá vỡ mọi giới hạn

Trong Blade & Soul, sau khi đã lên đến cấp độ 50, người chơi sẽ tiếp tục đến một cảnh giới mới của trò chơi – Cấp độ Hồng Môn. Vậy cấp độ Hồng Môn là gì?

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trong Blade & Soul, sau khi đã lên đến cấp độ 50, người chơi sẽ tiếp tục đến một cảnh giới mới của trò chơi – Cấp độ Hồng Môn. Vậy cấp độ Hồng Môn là gì?

Cấp độ Hồng Môn

Cấp độ Hồng Môn xuất hiện sau khi người chơi lên tối đa cấp độ (ở phiên bản hiện tại là Level 50). Nếu cấp độ chính cho bạn những kĩ năng cơ bản nhất của từng hệ phái để bạn có đủ bộ kĩ năng vào đấu trường thì cấp độ Hồng Môn cho bạn những chỉ số cộng thẳng vào thuộc tính nhân vật để bạn có thể chinh phục những phụ bản với mức độ khó tăng dần trong trò chơi.

Blade and Soul Việt Nam - Cấp độ Hồng Môn – Phá vỡ mọi giới hạn 0

Với mỗi cấp độ Hồng Môn đạt được, người chơi sẽ tích lũy được 5 điểm Hồng Môn.

Điểm Hồng Môn có thể cộng vào từng nhánh Công hoặc Thủ trong thông số nhân vật. 1 điểm Hồng Môn tương ứng với 1 Lực tấn công và 2 Sát thương thuộc tính ở nhánh Công hoặc 250 máu và 5 phòng thủ ở nhánh Thủ. Mỗi Điểm Hồng Môn ngoài cộng thẳng chỉ số cơ bản, còn có thể sẽ cho bạn nhiều hiệu ứng khi đạt đủ đến mốc nhất định.

(*) Thông tin về các mốc hiệu ứng sẽ được cung cấp đến người chơi trong thời gian tới.

Blade and Soul Việt Nam - Cấp độ Hồng Môn – Phá vỡ mọi giới hạn 1Khi bạn đạt đến level 50, hãy ấn P để xem điểm Hồng Môn như hình trên.

Sử dụng cấp độ Hồng Môn như thế nào

Điểm Hồng Môn tích lũy nhờ vào việc lên cấp độ Hồng Môn tuy nhiên nó sẽ không tự động cộng vào cho bạn. Để cộng điểm Hồng Môn, bạn sử dụng phím P để mở bảng thuộc tính nhân vật sau đó chọn Thuộc tính để bắt đầu cộng điểm.

Blade and Soul Việt Nam - Cấp độ Hồng Môn – Phá vỡ mọi giới hạn 2

Với phiên bản hiện tại, cấp độ Hồng Môn tối đa là 50HM10. Bạn nên nâng điểm Hồng Môn như sau sẽ đạt hiệu quả cao nhất của từng chỉ số với từng mốc tăng chỉ số:

Blade and Soul Việt Nam - Cấp độ Hồng Môn – Phá vỡ mọi giới hạn 3

(*) Lưu ý: Đây chỉ là tư vấn cộng điểm HM cá nhân. Bạn có thể tự mình cộng điểm tùy thích theo từng style chơi game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu