Blade and Soul Việt Nam – Các kỹ thuật Khinh công trong

Khinh công chính là cách di chuyển thường thấy nhất trong Blade & Soul. Bằng cách kiểm soát chắc chắn năng lượng khí.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Khinh công chính là cách di chuyển thường thấy nhất trong Blade & Soul. Bằng cách kiểm soát chắc chắn năng lượng khí, các cao thủ có thể chạy trên mặt nước như đi trên đất liền, hoặc bay giữa không trung. Những người nắm vững khinh công có thể duy trì nhân vật của mình ở không trung liên tục bằng cách chuyển đổi giữa lướt nhanh và bay chậm.

 Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 0

Giới thiệu

Khinh công chỉ có thể thực hiện được khi bạn không ở trong trạng thái chiến đấu. Bằng cách nhấp đúp vào nhím di chuyển (W) hoặc ấn SHIFT trong khi di chuyển về phía trước, tốc độ sẽ tăng lên. Khinh công cho phép bạn chạy trên mặt nước, leo tường và trong không trung. Nhưng nó đòi hỏi một sự tập trung tuyệt vời và khinh công không thể duy trì mãi mãi.

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 1

Khi thực hiện các thao tác Khinh công, người chơi cần lưu ý về lượng Khí công trong cơ thể.

Khí công là thanh màu xanh lá cây nằm ở trên các chiêu kỹ năng, sử dụng để thực hiện các động tác di chuyển Khí sử dụng 2 thao tác này, lượng Khí công của người chơi sẽ bị tiêu hao. Khi Khí công cạn kiệt bạn sẽ có thể ấn SPACE để nhẹ nhàng tiếp đất hoặc hồi khí ngay giữa bầu trời. Lướt trên không trung rõ ràng chậm hơn chạy trên mặt đất nhưng bù lại bạn có thể bay qua đầu kẻ địch mà không bị phát giác và tiết kiệm Khí công.

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 2Khí công là thanh màu xanh lá cây, dùng để thực hiện các thao tác Khinh công (đánh dấu màu đỏ)

Ngay trong giai đoạn đầu game, bạn đã học được 1 số thuật Khinh công cơ bản như Lượn, Chạy nhanh. Trong quá trình khám phá thế giới, bạn sẽ học được những kỹ thuật khinh công cấp cao.

Các kỹ thuật Khinh công trong Blade & Soul

Chạy nhanh

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 3

Di chuyển với tốc độ cao trên mặt đất, sử dụng bằng cách nhấn W 2 lần hoặc nhấn Shift trong khi giữ phím W. Khi chạy nhanh, bạn có thể nhấn phím Space để nhảy cao. Bạn sẽ học được kỹ thuật này ngay từ những level đầu tiên.

Lượn

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 4

Sử dụng bằng cách nhấn phím Space khi đang nhảy hoặc đang rơi từ trên cao xuống. Bằng cách thực hiện phím Lượn, nhân vật của bạn sẽ tiếp đất  chậm và không bị mất máu dù rơi từ trên cao xuống. Khi sử dụng Lượn, bạn sẽ không bị tiêu hao Khí công.

Tăng tốc

Áp dụng bằng cách dùng thao tác Chạy nhanh ngay sau khi tiếp đất từ trên cao.

Vượt chướng ngại vật

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 5

Sử dụng khi đang chạy nhanh, bạn nhấn Space để nhân vật nhảy cao vượt qua chướng ngại vật. Trong thời gian nhảy cao, lượng Khí công trong nhân vật của bạn cũng bị mất đi.

Lướt trên nước

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 6

Kỹ thuật đi trên mặt nước ở tốc độ cao. Kích hoạt bằng cách nhấn phím W 2 lần hoặc nhấn Shift kết hợp với W trong khi di chuyển trên nước. Trong lúc bạn đang bơi, bạn vẫn có thể thực hiện thuật Lướt trên nước nếu Khí công của bạn đủ dùng.

Lướt gió

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 7

Kích hoạt bằng cách nhấn phím W 2 lần hoặc nhấn Shift kết hợp với W trong khi di chuyển trên không. Lướt gió có tốc độ di chuyển cao hơn hẳn so với thao tác Lượn, nhưng khi sử dụng Lướt gió, thanh Khí công màu xanh lục của bạn cũng sẽ giảm đi tương đương với lúc bạn sử dụng Chạy nhanh. Khi Khí công của bạn cạn kiệt trong khi Lướt gió, nhân vật của bạn sẽ chuyển sang thac tác Lượn. Sau khi Khí công của bạn hồi lại, bạn có tiếp tục thức hiện chiêu Lướt gió.

Đi trên tường

Blade and Soul Việt Nam -  Các kỹ thuật Khinh công trong 8

Kích hoạt khi chạm tường trong khi sử dụng Chạy nhanh, Nhảy cao và Lướt gió, nhân vật của bạn sẽ leo lên các địa hình thẳng đứng như tường nhà, cây cối, một số vách núi với tốc độ rất cao.

Clip giới thiệu kỹ năng Khinh công

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu