Blade and Soul Việt Nam – Bùa giải phong ấn

Bùa giải phong ấn là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong Blade & Soul, có tác dụng giải phong ấn của vũ khí, Vệ hồn và phụ hiện để có thể trang bị cho nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Bùa giải phong ấn là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong Blade & Soul, có tác dụng giải phong ấn của vũ khí, Vệ hồn và phụ hiện để có thể trang bị cho nhân vật. Đây là vật phẩm được sử dụng hết sức thường xuyên, đặc biệt là trong giai đoạn từ sau level 15.

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 0

Cách dùng

Các vật phẩm để trang bị mà bạn thu thập được sau khi tiêu diệt boss, Phụ bản hoặc mua từ Chợ (F5) sẽ bị phong ấn. Do đó, bạn không thể nhìn thấy các chỉ số của vật phẩm và cũng không thể trang bị vật phẩm cho nhân vật của mình.

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 1

Để giải phong ấn cho vũ khí, bạn nhấn chuột phải vào vật phẩm, hoặc nhấn chuột trái, chọn mục Giải Phong ấn.

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 2

Lúc này, bạn có thể chọn loại Bùa để giải phong ấn cho vật phẩm. Bạn nhấn vào thanh  Xác nhận hoặc bấn phím Y.

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 3

Bùa phong ấn sau khi sử dụng sẽ biến mất. Giờ đây, bạn có thể tham khảo thông số của vật phẩm và trang bị cho nhân vật.

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 4

Lưu ý: Bùa giải phong ấn trong giai đoạn đầu lại không có nhiều, nên người chơi không nên lạm dụng vật phẩm này. Để có thêm Bùa giải phong ấn, người chơi có thể áp dụng những cách sau:

Thực hiện các nhiệm vụ

Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, bao gồm cả chính tuyến lẫn phụ tuyến, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, cụ thể là tiền và các vật phẩm thiết yếu như Bánh bao và thuốc bổ, Dụng cụ sửa chữa, Chìa khóa… Bùa giải phong ấn cũng nằm trong danh sách các vật phẩm mà bạn có thể nhận được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Đối với nhiệm vụ chính tuyến, số Bùa giải phong ấn mà bạn nhận được là không nhiều.  Nhưng thông qua các nhiệm vụ khác (bao gồm nhiệm vụ tập luyện, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hàng ngày), bạn có thể thu về một lượng lớn Bùa giải phong ấn.

Chợ

Chợ (F5) là nơi bạn giao dịch với những người chơi khác và tìm kiếm các vật phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện, từ trang bị, vũ khí cho đến máu và cả Bùa giải phong ấn. Chỉ cần gõ F5 và gõ tên vật phẩm, bạn có thể mua Bùa giải phong ấn một cách nhanh chóng với một một mức giá phải chăng.

*Lưu ý: Người chơi không thể sử dụng tính năng Chợ khi đang giao tranh hay khi ở trong Phụ bản.

Thương nhân tạp hóa

Blade and Soul Việt Nam - Bùa giải phong ấn 5

Bạn có thể tìm thấy các Thương nhân tạp hóa ở khắp mọi nơi trên bản đồ Blade & Soul, và họ cũng chính là nguồn cung cấp Bùa giải phong ấn với số lượng lớn. Tuy nhiên, giá bán của Bùa giải phong ấn từ Thương nhân tạp hóa thường cao hơn so với giá trên Chợ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam