Blade and Soul Việt Nam – 2 vật phẩm hồi máu cơ bản nhất

Trong Blade & Soul, không ít các trường hợp người chơi sẽ bị thương nặng trong giao tranh và hao tổn rất nhiều sinh lực.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Trong Blade & Soul, không ít các trường hợp người chơi sẽ bị thương nặng trong giao tranh và hao tổn rất nhiều sinh lực. Lúc này, người chơi cần nhanh chóng rời khỏi khu vực giao tranh và cố gắng hồi sinh lực sớm nhất có thể.

Blade and Soul Việt Nam - 2 vật phẩm hồi máu cơ bản nhất 0

Để hồi lại sinh lực, người chơi có thể chọn cách hồi sinh lực tự nhiên hoặc sử dụng một số vật phẩm tiêu hao để hồi lại sinh lực nhanh nhất có thể. Và Bánh bao cùng Thuốc bổ chính là 2 vật phẩm mà người chơi sử dụng thường xuyên để có hồi phục toàn bộ lại lượng máu đã mất.

Thuốc bổ

Thuốc bổ giúp hồi 30% sinh lực trong 12 giây và có thời gian hồi sử dụng là 1 phút.

Blade and Soul Việt Nam - 2 vật phẩm hồi máu cơ bản nhất 1

Tuy không hồi máu nhiều như Bánh bao, song Thuốc bổ lại có thể sử dụng cả trong và ngoài giao tranh. Kể cả khi đang bị tấn công, Thuốc bổ vẫn phát huy công dụng của mình.

Bánh bao

Bánh bao chính là vật phẩm hồi máu được ưa chuộng nhất trong Blade & Soul: Trong 20 giây, Bánh bao sẽ hồi phục 100% sinh lực cho người chơi. Thời gian hồi của bánh bao là 2 giây.

Blade and Soul Việt Nam - 2 vật phẩm hồi máu cơ bản nhất 2

Dù vậy, nhược điểm của Bánh bao là bạn không thể hồi phục sinh lực khi ở trong giao tranh. Ngoài ra, thời gian hồi sinh lực của Bánh bao cũng khá lâu nên đòi hỏi người chơi cần tới vị trí an toàn trước khi sử dụng.

Blade and Soul Việt Nam - 2 vật phẩm hồi máu cơ bản nhất 3

Cả Bánh bao và Thuốc bổ đều có thể dễ dàng kiếm được từ việc đánh quái dọc đường, hay thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, người chơi còn có thể dễ dàng mua được 2 vật phẩm này từ các Thương gia tạp hóa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam